CÂU CHUYỆN CỦA ZLOVE

TÂM SỰ TỪ ZLOVE

Hàn gắn những tổn thương của chị em

Phụ nữ cho đi tình yêu… thế còn ai sẽ xoa dịu tổn thương và lấp đầy khoảng trống bên trong mỗi người phụ nữ?

"Chúng tôi nhìn sâu vào bản thân, rồi thấy rằng phụ nữ chúng ta đã lãng quên mình biết bao. Chúng tôi lại nhìn vào những điều đã bị lãng quên, và rồi thấy giải pháp hóa ra sẵn có ngay trong thế giới thiên nhiên. Hóa ra, thế giới thiên nhiên giống với phụ nữ chúng ta, luôn sẵn đó để ban tặng tình yêu cho con người."

Người ta nói đàn ông sở hữu sức mạnh, nhưng sức mạnh vĩ đại nhất và sâu thẳm nhất lại ẩn giấu trong mỗi người phụ nữ, ấy chính là “tình yêu”. Với tình yêu, người phụ nữ mang đến lãng mạn cho cuộc đời, mang đến sự sống cho thế giới, mang đến chăm sóc cho gia đình, mang đến dịu dàng để chữa lành mọi tổn thương…

Nhưng vì tình yêu, người phụ nữ đã chấp nhận nhìn tuổi thanh xuân của mình trôi đi bên con nhỏ, công việc nội trợ, những cuộc mưu sinh… Vì tình yêu mà rạn nứt da dẻ, lỏng lẻo vóc dáng, ngay cả đến “vùng yêu” cũng chẳng còn được như xưa. Để rồi nhìn thấy sức mạnh vĩ đại và sâu thẳm nơi mình cũng dần cạn kiệt.

Phụ nữ cho đi tình yêu… thế còn ai sẽ xoa dịu tổn thương và lấp đầy khoảng trống bên trong mỗi người phụ nữ?

Chúng tôi cũng là phụ nữ…

Vâng! Chúng tôi cũng từng trải qua những gì mà bạn đã trải qua: nỗi buồn khi thấy thanh xuân của mình phai tàn, lo toan để gìn giữ hạnh phúc, ngần ngại khi tìm kiếm mọi cách để níu kéo thời son trẻ…

Nhưng chúng tôi không chọn đầu hàng, chúng tôi góp một phần trí lực của mình để giúp đời sống của mỗi người phụ nữ trở nên vui vẻ hơn, lành mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Và chúng tôi chọn Zlove để mang đến thay đổi.

30.000

30.000 là con số nụ cười mà ZLOVE đã mang lại cho Phụ nữ trên khắp cả nước Việt Nam. Chúng tôi không chọn đầu hàng, chúng tôi góp một phần trí lực của mình để giúp đời sống của mỗi người phụ nữ trở nên vui vẻ hơn, lành mạnh hơn, hạnh phúc.

Đi tìm những điều đã lãng quên

Chúng tôi nhìn sâu vào bản thân, rồi thấy rằng phụ nữ chúng ta đã lãng quên mình biết bao. Chúng tôi lại nhìn vào những điều đã bị lãng quên, và rồi thấy giải pháp hóa ra sẵn có ngay trong thế giới thiên nhiên. Hóa ra, thế giới thiên nhiên giống với phụ nữ chúng ta, luôn sẵn đó để ban tặng tình yêu cho con người.

Từ các thảo dược đã được các nền y dược bản địa nghiên cứu, kết hợp với sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu, chúng tôi cùng nhau phát triển Zlove – dòng sản phẩm hàn gắn những tổn thương tại “vùng yêu” của mỗi người phụ nữ.

Không hóa chất độc hại, nguyên liệu thuần thảo dược tự nhiên, được bào chế dựa trên tiêu chuẩn của công nghệ hiện đại của nhà máy GMP, dòng sản phẩm Zlove đã, đang và sẽ khiến nụ cười của chị em phụ nữ ngày thêm xuân, thêm tươi, thêm yêu thương…

Thêm khăng khít cuộc yêu với Viên uống Zlove

Khép lại một ngày bận rộn, người phụ nữ tìm đến niềm vui trong căn phòng riêng tư để trải nghiệm yêu đương cùng người đàn ông mạnh mẽ đã che chở đời mình. Nhưng rồi sẽ có lúc nhận thấy mình vẫn trống vắng dù đang được ấp ôm, kề cận.

Sự trống vắng ấy có thể đến từ những khoảng trống trong cảm xúc, nhưng cũng có thể đến từ “vùng yêu” của mình giờ đây đã không còn được như thời son trẻ sau bao lần sinh nở. Viên uống se khít Zlove đã “lấp đầy” khoảng trống ấy, hồi sinh sức sống của “vùng yêu”, và hỗ trợ tăng cường sức khỏe của chị em.

Những cuộc yêu đương thêm nồng thắm như thuở ban đầu và căn phòng riêng tư lại êm ái trong cuộc tình lãng mạn. Phiền muộn vơi đi, căng thẳng vơi đi, người phụ nữ lại tỏa ra năng lượng tình yêu tràn đầy, làm đẹp cho từng khoảnh khắc  cuộc sống. Xem chi tiết

Đánh thức xuân hương với nước hoa “vùng yêu” Zlove Secret No.1

Khi những con gió cuối xuân dịu nhẹ ùa vào thảo nguyên, tầm xuân cũng vào độ tươi thắm, như nàng nymph ướt át khoe mình mê hoặc giữa mây trời,… người lãng du bị cuốn hút, đi vào cơn mộng của cuộc yêu đương thắm thiết.

Lại thêm nồng nàn hương thảo chốn đồng nội hoang dại, kích thích và cuồng si, đánh thức những đam mê xuân thì tưởng đã nguội lạnh bởi cõi đời thường nhật. Thâu lại xuân hương của tầm xuân và hương thảo trong từng giọt tinh chất, ngưng đọng nơi Zlove Secret No.1. Kích thích. Mê hoặc. Nồng nàn. Hoang dại. Mùi hương đã trở thành lời thì thầm tình tự khêu gợi từng khắc ái ân trong “đêm xuân” đáng giá ngàn vàng. Xem chi tiết

Mạnh mẽ như gió với xịt khử khuẩn “vùng kín” Zlove Cool

Luôn tươi tắn dù nắng nóng hay nồng ẩm. Chẳng ngại ngần chốn văn phòng hay những cuộc ngao du dài ngày. Tự tin chinh phục đồng nghiệp, tự tin hạ gục trái tim của mọi chàng trai.

Zlove Cool là cơn gió mạnh mẽ mang theo hơi sương với hương thơm của trái nhàu, trầu không, vỏ sồi, có thể thổi bay mọi vi khuẩn gây viêm nhiễm ở vùng kín đáo ít được chú ý nhất trên cơ thể của mỗi người phụ nữ.

Những bức bối, khó chịu được xoa dịu và thanh tẩy bởi tinh chất bạc hà, lô hội kết hợp với muối tinh khiết, để mỗi bước đi của chị em gái chúng mình đều mát lạnh từ trong ra ngoài. Xem chi tiết

Này chị em gái chúng mình, dù yêu cả thế giới, nhưng nhớ để dành chút tình yêu cho bản thân mình nhé!