“Nàng Kiều” Mai Thu Huyền chọn bộ sản phẩm Zlove để cải thiện sức khỏe của bản thân ở tuổi 40

Diễn viên Mai Thu Huyền nổi tiếng với vai Trúc trong “Những ngọn nến trong đêm” và mới đây là nàng Kiều trong bộ phim “Kiều”, chuyển thể từ tác phẩm kinh điển của đại thi hào Nguyễn Du, đã chia sẻ trải nghiệm sử dụng bộ sản phẩm Zlove để nâng cao sức khỏe của bản thân.

Từ năm 2006 đến nay, Zlove đã nổi tiếng là thương hiệu chăm sóc sức khỏe vùng kín của phụ nữ. Diễn viên Mai Thu Huyền đã tìm đến với Zlove với mong muốn cải thiện sức khỏe vùng kín của bản thân mà không cần phải động đến dao kéo. Thế nhưng, từng dòng sản phẩm của thương hiệu Zlove đã khiến Mai Thu Huyền đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Ngạc nhiên với nước hoa vùng kín Zlove Secret No.1

Nước hoa vùng kín Zlove Secret No.1 là sản phẩm đầu tiên được Mai Thu Huyền lựa chọn trong bộ sản phẩm của Zlove. Mai Thu Huyền cho biết:

“Huyền rất ngạc nhiên khi biết Zlove Secret No.1 là nước hoa thương hiệu Việt. Nó có cái mùi rất dễ chịu, tự nhiên, khi ngửi lúc nào cũng thấy rất là sảng khoái.”

Nước hoa vùng kín Zlove Secret No.1 là sản phẩm mới được Zlove công bố vào giữa năm 2020. Đội ngũ Zlove cũng rất bất ngờ trước thành công của loại nước hoa này.

Xịt khử khuẩn vùng kín Zlove Cool đã theo chân Mai Thu Huyền đến trường quay phim “Kiều”

Một chia sẻ bất ngờ khác của diễn viên Mai Thu Huyền đó là cô đã mang theo xịt khử khuẩn vùng kín Zlove Cool trong quá trình quay phim “Kiều”. Cô cho biết phim “Kiều” được quay ở nhiều địa điểm hẻo lánh, không có điều kiện tốt để vệ sinh cá nhân, do đó Zlove Cool đặc biệt đã giúp cô vệ sinh vùng kín của mình.

Mai Thu Huyền đặc biệt thích thú với tính năng xịt ngược thông minh của lọ Zlove Cool và rất hài lòng vì tác dụng nhanh chóng của dung dịch xịt:

“Zlove Cool có tác dụng chính là kháng khuẩn, và ngăn chặn những trường hợp viêm nhiễm phụ khoa cũng như làm cho giữ độ ẩm trong khu vực vùng kín của chúng ta. Đây là một cái sản phẩm Mai Thu Huyền nghĩ các chị em nên bỏ túi hay ở trong ví của mình.”

Chỉ 15 ngày với Viên uống Zlove, Mai Thu Huyền đã phục hồi các tổn thương vùng kín

Mai Thu Huyền cho biết, cô cũng như nhiều phụ nữ khác, sau khi sinh vùng kín nói riêng và tình trạng sức khỏe nói chung đều xuống cấp. Sau 15 ngày uống viên uống Zlove đều đặn, Mai Thu Huyền thấy những biến đổi rõ rệt ở cơ thể của mình:

“Sau khi sử dụng khoảng độ 15 ngày thôi, Huyền đã thấy cải thiện rất nhiều. Những vùng nhăn nheo, vùng thâm đã sáng hồng hơn, se khít hơn. Đặc biệt, trong ngày hành kinh, sẽ không bị đau bụng hay vón cục nữa. Nên sản phẩm này sẽ giúp các chị em tránh được viêm nhiễm phụ khoa từ bên trong.”

0979.726.116
messenger icon zalo icon