“Bóc phốt” 5 sản phẩm làm hồng vùng kín tốt nhất 2023, tốt đến mấy cũng có mặt trái cần phải cân nhắc!

Em năm nay 34 tuổi, là một “tấm chiếu nát” từng trải đúng nghĩa: từng quan hệ yêu đương nhiều người, từng sinh con 3 lần, và từng dùng qua cơ số loại thuốc bôi, thuốc uống, thuốc đặt làm hồng vùng kín… Loại nào cũng được quảng cáo là sản phẩm làm hồng vùng kín tốt nhất”. Em thật sự muốn chia sẻ về mặt trái của các sản phẩm này, hy vọng nó có ích cho các mom đang muốn níu giữ thanh xuân giống em.

Top 5 sản phẩm làm hồng vùng kín hiệu quả ổn áp nhất em từng dùng

Thực tế thì em đã thử qua nhiều loại hơn thế nhưng chỉ chọn ra 5 sản phẩm dưới đây với các tiêu chí: Có tiếng tăm (em thường tham khảo trên mấy group chị em thấy nhiều người giới thiệu xong mới tìm hiểu chứ không tin vào quảng cáo lắm), và bản thân trong quá trình dùng cảm thấy có tác dụng nhất định nha các mom. 

Sản phẩm kem dưỡng làm hồng vùng kín Prettiean (4/10đ)

Ảnh em Prettiean nhặt trên mạng ạ. Thực ra cứ quen gọi là kem bôi, nhưng sản phẩm này dạng gel lỏng thì đúng hơn
Ảnh em Prettiean nhặt trên mạng ạ. Thực ra cứ quen gọi là kem bôi, nhưng sản phẩm này dạng gel lỏng thì đúng hơn

Em này được quảng cáo là xuất xứ từ Pháp, đặt mua của một bên chuyên hàng xách tay mà em quen, giá khoảng 550k/lọ 35ml. Hình như hãng này chưa có nhà phân phối chính thức ở nước mình đâu. Sản phẩm dạng kem bôi, dùng được cho cả nhũ hoa, nách, bẹn, môi… (nghe tả pí lù thế nhỉ!) nên em quyết định bôi test thử cho đầu nhũ hoa trước. Ok, và đây là ghi nhận của em sau một thời gian dùng:

 • Ưu điểm: Dùng em prettiean này thì thoạt tiên chắc các mom sẽ phải trầm trồ nghĩ đây là sản phẩm làm hồng vùng kín tốt nhất rồi, vì thoạt đầu thấy nó thần thánh dã man. Cách dùng rất dễ dàng, cứ bôi kem vào đầu ti và quầng thâm nhũ hoa theo hướng dẫn trong khoảng 5 – 6 ngày là bắt đầu thấy có tác dụng. Da mình bắt đầu đóng vảy và bóc hết lớp da cũ đi sẽ được phần da non trắng hồng hào. Ai chà, nghe có vẻ ngon nghẻ các mom nhỉ? Nhưng đâu có dễ vậy!
 • Mặt trái của sản phẩm làm hồng vùng kín Prettiean: Thứ nhất là khi bóc vảy da thì siêu siêu đau, bóc không khéo còn rỉ cả máu ấy. Thứ hai là sau khi bóc hết vảy, lớp da non cực kỳ yếu, cực kỳ nhạy cảm, đau rát. Quan trọng là, sau 1 – 2 tuần khi lớp da non đã “già” đi thì vùng da thâm lại hoàn thâm như ban đầu thôi. Bản chất nó giống như làm chết lớp da bên ngoài để cho lên da non thôi các mom ạ. Em sợ quá nên ngừng luôn, không dám dùng tiếp tục nữa.

Sản phẩm kem làm hồng vùng kín Nuwhite v1 (6/10)

Em Gigawhite v1 này làm ẩm mềm da vùng kín rất tốt nhưng không có tác dụng làm hồng đâu (ảnh mạng)
Em Gigawhite v1 này làm ẩm mềm da vùng kín rất tốt nhưng không có tác dụng làm hồng đâu (ảnh mạng)

Cũng là hàng ngoại nhập từ Mỹ, mua xách tay thôi chứ không có nhà phân phối chính hãng ở Việt Nam. Tên gọi chuẩn của em này là Gigawhite v1 cơ (Nuwhite v1 là dòng làm hồng nhũ hoa, cùng hãng nên mọi người hay gọi nhầm. Khách quan mà nói thì em này có vẻ lành tính hơn so với Prettiean, không có chuyện tẩy da đau rát. 

 • Ưu điểm: Khi bôi có cảm giác mát mát khá là phê, mùi thơm dễ chịu và đặc biệt là làm ẩm mềm “cô bé” rất OK.
 • Mặt trái của sản phẩm: Giá thành của em này khá là chát, em mua 650k/một lọ 5ml bé xíu, ngày bôi 2 lần mà kem thẩm thấu tốt nên bôi tốn phết. E cũng kiên trì bôi suốt 2 tháng, nhưng chẳng thấy hồng lên chút nào, chỉ có da vùng kín mềm mại tươi mát hơn thôi. Nói chung gọi đây là sản phẩm làm hồng vùng kín tốt nhất thì không chính xác lắm. Gọi nó là nước hoa vùng kín có tác dụng dưỡng ẩm mềm da thì đúng hơn.

Sản phẩm kem làm hồng vùng kín tavida (5/10)

Dùng chán hàng ngoại rồi thì chuyển sang hàng Việt Nam đây ạ. Em này thì giá 650k/tuýp 10g, tính ra giá mềm hơn em Gigawhite v1 (giá bằng nhau nhưng Tavida khối lượng nhiều hơn và dạng kem nên bôi đỡ tốn hơn). Công dụng và cơ chế được quảng cáo thì thấy cũng giông giống nhau. 

 • Ưu điểm: Giá mềm, xuất xứ Việt Nam nên không khó mua hàng chính hãng như mấy loại kia.
 • Mặt trái của sản phẩm: Khi bôi xong hơi bị châm chích nhẹ. Em dùng hơn tháng nhưng chẳng thấy hồng hào lên chút nào đâu các mom ạ. Em này cũng không giúp thơm và ẩm mềm bằng em Nuwhite v1.
Sản phẩm Tavida này cũng không có tác dụng làm hồng gì đâu, gần giống Gigawhite nhưng vì bôi xong bị châm chích nên trừ 1 điểm (ảnh mạng)
Sản phẩm Tavida này cũng không có tác dụng làm hồng gì đâu, gần giống Gigawhite nhưng vì bôi xong bị châm chích nên trừ 1 điểm (ảnh mạng)

Thuốc làm hồng vùng kín bioaqua (3/10)

Nói ra có vẻ định kiến nhưng mà hàng Tàu Khựa dùng cứ phải cẩn thận các mom ạ!
Nói ra có vẻ định kiến nhưng mà hàng Tàu Khựa dùng cứ phải cẩn thận các mom ạ!

Em này thì vốn dĩ em chưa từng có ý định dùng vì thấy nó rẻ quá, trên shopee mỗi nơi một giá, chỗ thì 39k, chỗ thì 69k/tuýp 30g. Nhưng tình cờ em có đứa bạn nó ôm lô hàng này, bán không được bỏ thì phí nên chia cho các chị em dùng thử. Thấy bảo đây là sản phẩm làm hồng vùng kín tốt nhất ở thị trường Trung Quốc nội địa mà chẳng biết đúng không. Ừ thì cứ dùng thử có mất gì đâu.

Sau vài lần bôi thì em bỏ luôn vì bị kích ứng, bôi vào cảm giác khó chịu, căng da ngứa ngáy thế nào ấy ạ. Trong nhóm bạn thân lấy về dùng thì có em và 1 chị khác bị kích ứng, còn lại mọi người bảo không sao. Tuy nhiên, tác dụng làm hồng thì cũng chẳng thấy đâu. Vậy nên em cũng đưa tên loại kem bôi làm hồng vùng kín này vào đây để các mom cân nhắc, không vì ham rẻ mà tiền mất tật mang nhé!

Viên uống se khít, làm hồng vùng kín, cân bằng nội tiết ZLOVE (8/10)

vien-uong-se-khit-lam-hong-vung-kin-zlovebanner quảng cáo viên uống zloveDùng hết các loại kem bôi không xi nhê, em thử đổi qua loại uống tác động từ bên trong xem sao. Em search Google ra loại này là sản phẩm làm hồng vùng kín tốt nhất được điều chế ở dạng uống được quảng cáo trên mạng. Thực ra em này công dụng thiên về cân bằng nội tiết, se khít và làm cho nước nôi tràn trề nhiều hơn. Nhưng mà thôi kệ, cứ uống xem sao, không bổ ngang thì bổ dọc cũng được.

 • Ưu điểm:

Khi đặt hàng thì có tư vấn viên gọi đến tư vấn. Các bạn nói thẳng với em là sản phẩm này có tác dụng điều hòa nội tiết, trẻ hóa và làm cho da vùng kín sáng hơn, căng mịn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả ở mỗi người sẽ mỗi khác và còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: cơ địa, chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng,…. Đặc biệt là phải sử dụng kiên trì, không thể nào thấy rõ tác dụng trong ngày một ngày hai được. Đấy, ưu điểm thứ nhất, 10 điểm cho sự nhiệt tình và bán hàng trung thực.

Ưu điểm thứ hai đó là, trộm vía, em khá hợp thuốc nên uống ZLOVE vào em thấy da dẻ đẹp hơn, ham muốn cao hơn, chuyện ấy nước nôi tràn trề ông xã thích lắm các mom ạ. Còn tác dụng se khít với làm hồng thì cũng có, nhưng cần phải dùng đều đặn, theo đúng liệu trình, không được tự ý dừng đột ngột.

 • Mặt trái của sản phẩm: Thứ nhất, đây là dòng sản phẩm hỗ trợ, hiệu quả ở mỗi người sẽ khác nhau, có người nhanh, có người chậm. Bản thân em uống ZLOVE suốt 3 tháng mới nhìn thấy vùng kín sáng hơn thấy rõ. Thứ hai là giá thành không phải rẻ, gần 800k/lọ uống trong 1 tháng, muốn có tác dụng phải uống mấy tháng liền thì tính ra cũng tốn kha khá. Tuy nhiên, đắt mà xắt ra miếng, mà hiệu quả thì cũng đáng để đầu tư đấy chị em ạ!

Nói chung, cho đến giờ phút này, em vẫn đánh giá ZLOVE là sản phẩm làm hồng vùng kín tốt nhất, an toàn và tác dụng lâu bền nhất trong các sản phẩm từng sử dụng.

Sự thật về các sản phẩm được quảng cáo là “kem bôi làm hồng vùng kín tốt nhất”, đáng sợ lắm các mom ơi!

Cái này là mãi gần đây, quen thân với một chị là bác sĩ da liễu, chị ấy nói em mới biết. Tất cả các loại kem bôi, kem dưỡng làm hồng “cô bé” dù hàng ngoại hay hàng nội thì cũng đều có AHA. Đây là loại axit có tác dụng lột, tẩy da (thường dùng để peel da mặt ấy). Lớp da trên cùng được tẩy đi thì lớp da non mới sẽ trông sáng màu hơn, được một thời gian lại thâm đen như thường. Nhưng mà da ở vùng kín nhạy cảm như vậy, dùng cái này lớ ngớ lại viêm loét, nhiễm trùng thì khổ. Nói chung, không có loại kem làm hồng vùng kín nào tốt đến mức thần thánh như quảng cáo đâu các mom ơi.

Chị bạn bác sĩ còn thông não thêm cho em, vùng kín thâm hay hồng là do một số yếu tố như sau quyết định:

 • Thứ nhất, do sắc tố màu da của từng người. Cái này thì không cách nào thay đổi được rồi, một người bẩm sinh da ngăm thì làm sao mà hồng hào được đúng không nào.
 • Thứ hai, do lượng hormone thay đổi. Lý do sinh xong chị em ta hay bị thâm nách thâm bẹn thâm háng thâm đủ thứ nè, do lượng hormone thay đổi thất thường đấy. Yếu tố này khắc phục (và rất nên khắc phục, vì nó ảnh hưởng đến cả sức khỏe tổng quát, nhu cầu sinh lý, sức hấp dẫn của chúng ta nữa) được bằng viên uống cân bằng nội tiết như ZLOVE này.
 • Thứ ba, do thói quen sinh hoạt (như mặc đồ quá chật, quá bó, quan hệ nhiều…). Cái này cũng có thể khắc phục phần nào bằng cách mặc đồ thoáng mát, hạn chế đồ dày bó sát thôi các mom nha.

Nói tóm lại, sau vài năm bon chen tìm kiếm một sản phẩm làm hồng vùng kín tốt nhất, em thấy đây là cả một quá trình dài cần có sự kiên trì và phương pháp thích hợp. Bởi vì nguyên nhân thường xuất phát từ bên trong cho nên phải sử dụng viên uống để khắc phục tận gốc vấn đề. Mấy loại kem bôi dùng không khéo còn kích ứng, viêm nhiễm nữa ấy. Vả lại, chúng ta cũng không nên mơ mộng về một sản phẩm thần thánh có thể biến vùng kín của phụ nữ U40 thành trẻ trung như gái 18 được. Cái chúng ta có thể làm (và nên làm) đó là chăm sóc từ gốc để cải thiện toàn diện từ sức khỏe, nội tiết, cho đến tâm sinh lý. Khỏe mạnh và hạnh phúc từ bên trong thì tự khắc bên ngoài sẽ trẻ đẹp và hấp dẫn các mom ạ!

– Bài chia sẻ của độc giả L.A (Hà Nội) –

Bình luận

Chúng tôi sẽ bảo mật email của bạn

Uy tín của Zlove trên thị trường

Hậu COVID- 19 gây ảnh hưởng tới buồng trứng và sức khỏe sinh dục nữ giới

Hệ quả mà Covid-19 để lại không chỉ ở phổi mà còn tác động đến nhiều cơ quan khác trên cơ thể, trong đó, đe dọa đến cả buồng trứng và sức khỏe sinh sản nữ giới.

Zlove nhận giải vàng “sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” 2017

Sản phẩm ZLOVE đã vinh dự nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”. Do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – Bộ Y tế trao tặng.

Để chuyện vợ chồng “khăng khít” mãi như thuở tân hôn

Khảo sát cho thấy, cứ 10 người đàn ông thì có đến 8 người bày tỏ cảm giác hụt hẫng trong chuyện ân ái vợ chồng sau tuổi 30.

Zlove - “Tái tạo hoàn tân thang” phiên bản hiện đại cho phụ nữ sau sinh

Người dân tộc Dao ở vùng núi tỉnh Hà Giang xưa có bài thuốc “tái tạo hoàn tân thang”. Nhờ bài thuốc lá đó phụ nữ sau sinh chỉ vài ba tuần đã có thể leo nương, làm rẫy bình thường.

“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu

Tôi cũng đã tự hỏi, liệu rằng trên đời này có thực sự tồn tại loại tình dược có thể giữ chân người đàn ông của mình cả đời không. Và sau đó, tôi nhận ra rằng…

Giải pháp co hồi tử cung cho phụ nữ sau sinh

Zlove là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, được nhiều chị em tin dùng trong việc se khít vùng kín, co hồi tử cung và phục hồi sức khỏe sau sinh.

Gói sản phẩm ưu đãi

Combo Dạo đầu

Sau khi sử dụng gói trải nghiệm người dùng có thể cảm nhận rõ những thay đổi đối với cơ thể. Bước đầu nhận thấy được những thay đổi tích cực trên cơ thể.

1,200,000 đ

Mua ngay

Combo Chạm sâu

Combo tác độ sâu có thể mang lại những hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt với những khách hàng chịu nhiều thương tổn về mặt cơ thể sẽ được cải thiện rõ rệt.

1,560,000 đ

Mua ngay

Combo Hoan lạc

Combo ổn định mang lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài. Những tác động tuyệt vời đối với cơ thể và tinh thần sẽ được duy trì một cách tuyệt đối.

2,340,000 đ

Mua ngay

Combo Hạnh phúc viên mãn

Chỉ cần một combo duy nhất có thể giúp bạn đánh tan mọi loại bệnh và những ám ảnh một cách vĩnh viễn. Combo viên mãn, để hạnh phúc vẹn toàn và thăng hoa.

3,120,000 đ

Mua ngay

Hộp 50 viên

780,000 đ
-  Xem ưu đãi lớn nhất tháng 3  Hộp 50 viên

  780,000 đ
  -  Click xem ưu đãi & khuyến mãi tháng này!   Các sản phẩm của Green Grow AZ

   Se khít vùng kín

   Nước hoa vùng kín

   Xịt kháng khuẩn vùng kín

   Hoạt huyết dưỡng não

   Tăng cường sinh lý nam

   Tăng cường sinh lý nam

   Newsletter

   Nhập Email để nhận các thông tin khuyến mãi từ ZLOVE