Thực hư câu chuyện Zlove lừa đảo người tiêu dùng [SỰ THẬT]

zlove lừa đảo người dùng

Mới mua Zlove về thì nghe loáng thoáng có người nói rằng Zlove lừa đảo, chị Hồng cảm thấy cực kỳ hoang mang: “Không biết thật hư thông tin này là như thế nào, để chị biết đường mà còn dùng chứ.”

Zlove lừa đảo và nhập nhèm thông tin là thuốc?

Để làm rõ câu chuyện Zlove lừa đảo hay không, đầu tiên, chúng ta cần phải làm rõ vấn đề: Có phải cứ là thuốc là sẽ tốt? Sự thật thì loại thuốc nào cũng có ưu và nhược điểm riêng, ví dụ như thuốc đông y và thuốc tây. 

Đông y chữa trị bệnh bằng phương pháp cổ truyền, bằng xoa bóp, bấm huyệt, bốc thuốc. Điều trị bằng đông y là một phương pháp dài hơi, đòi hỏi sự kiên nhẫn của người bệnh. Tuy nhiên, nguồn gốc của loại thuốc này đang là vấn đề đáng lo ngại. Nguyên liệu của thuốc đông y nhập phần lớn từ Trung Quốc và được phát hiện có tồn dư số lượng lớn lưu huỳnh, thạch tín…Trong khi đó, tân dược hay thuốc tây sử dụng thành phần là các dẫn xuất hóa học, có thể giải quyết ngay “phần ngọn” của bệnh. Mặc dù tân dược có hiệu quả rất nhanh, nhưng lại không giải quyết được gốc rễ mầm bệnh. Ảnh hưởng để lại là bệnh sẽ tiếp tục tái phát và bạn phải liên tục dùng thuốc mỗi lần bệnh quay lại. Vô hình chung, tân dược lại khiến chúng ta phụ thuộc vào thuốc.

Zlove không phải là thuốc đông y hay một loại thuốc tây. Nói “Zlove lừa đảo” như vậy là không có căn cứ. Sự thật Zlove là 1 loại thực phẩm chức năng với nguồn gốc 100% từ thảo dược trong nước và được sản xuất dưới công nghệ hiện đại. Zlove có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho người sử dụng.

zlove lừa đảo người dùng
Thực phẩm chức năng hỗ trợ co hồi tử cung Zlove

“Zlove lừa đảo, không se khít thật!”

Hãy cùng mổ sẻ thành phần bên trong 1 lọ Zlove để xem sản phẩm này có giúp se khít được hay đúng như lời người đó nói, Zlove đang lừa đảo?.

Thành phần bên trong một lọ Zlove được nghiên cứu với những tác dụng như sau:

  • Nhân sâm: thảo dược tự nhiên giúp giảm tình trạng “não cá vàng” sau sinh của phụ nữ
  • Hoàng kỳ: thành phần giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa, giúp tử cung hồi lại nhanh hơn. Hoàng kỳ kết hợp với nhân sâm giúp tăng cảm giác hưng phấn của phụ nữ.
  • Mầm đậu nành: nguyên liệu giúp gia tăng nội tiết tố estrogen ở nữ giới
  • Mâm xôi: lá mâm xôi có thành phần giúp lưu thông máu
  • Cốt toái bổ: dược liệu giúp mau liền lại những tổn thương phần cứng sau sinh nhờ tăng cường khả năng hấp thụ canxi.
  • Miết giáp: thành phần kết hợp với các nguyên liệu khác có tác dụng giải trừ ứ kinh sau sinh
  • Cây ngấy: cùng với nhân sâm là 2 vị thuốc giúp phục hồi ham muốn, giảm lãnh cảm
  • Nghệ vàng, hoa thiên lý kết hợp với cốt toái bổ giúp phục hồi các cơ của tử cung, trong đó có cơ âm đạo
  • Thành ngạnh: chống oxi hóa, giúp phục hồi những dấu hiệu lão hóa
  • Bọ mẩy: có tác dụng ngăn chặn chứng rong huyết sau sinh.

Thành phần của Zlove đều có tác dụng tốt với việc co khít cơ âm đạo. Tuy nhiên, tại sao người hàng xóm sử dụng Zlove không thấy hiệu quả? Tại sao lại cho rằng Zlove lừa đảo?

“Zlove lừa đảo, tôi dùng 4, 5 ngày rồi mà chẳng thấy gì”

sự thật zlove lừa đảo khách hàng
“Chị dùng 4,5 ngày rồi không thấy gì” – người hàng xóm thủ thỉ với chị Hồng

Nguyên nhân của lời phàn nàn “Zlove lừa đảo là bởi vì người đó sử dụng sản phẩm chưa đầy 1 tuần. 

Tuy nhiên, nên phân biệt rõ: Loại thuốc dùng 4,5 ngày có hiệu quả ngay là thuốc tây, đặc điểm của thuốc tây là thuốc kê đơn và người bệnh chỉ được sử dụng trong thời gian rất ngắn. Dùng những loại thuốc này bệnh “hết” nhanh nhưng để lại nhiều tác dụng phụ. Lý do là vì dùng nhiều thuốc tây khiến vi khuẩn có khả năng kháng thuốc, gây ra phản ứng nhờn thuốc. 

Cơ chế hoạt động của thực phẩm chức năng lại ngược lại. Tuy tác dụng không nhanh nhưng thực phẩm chức năng lại đặc biệt an toàn. Thực phẩm chức năng như Zlove có thể sử dụng thường xuyên, liên tục và không gây ra phản ứng “nhờn thuốc”.

Vậy, thời gian sử dụng của người hàng xóm liệu đã đủ để kết luận Zlove lừa đảo chưa? Chính xác thì người đó đã kết luận hơi vội vàng, chị nên dùng theo liệu trình của sản phẩm để có đánh giá khách quan hơn. Bên cạnh đó, cơ thể mỗi người khác biệt nên bạn có thể gặp những vấn đề và tình trạng không giống người khác. Bạn nên đánh giá đúng tình trạng của cơ thể mình và kiên trì sử dụng để cơ thể nhanh chóng phục hồi trở lại. 

Hi vọng bài viết cũng mang lại thông tin khách quan, để trả lời cho câu hỏi Zlove lừa đảo hay không của rất nhiều chị em.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979.726.116
Điểm bán gần bạn
messenger icon zalo icon