Chào các bạn, sau một thời gian ZLOVE sử dụng mẫu tem cũ (xem mẫu tem cũ tại đây: http://zlove.com.vn/huong-dan-phan-biet-san-pham-zlove/) thì tới nay, sản phẩm Thực phẩm chức năng ZLOVE đã được ưu ái khoác lên mình bộ tem mới với công nghệ chống làm giả tiên tiến nhất, kèm theo đó là sự đơn […]

Chào các bạn, sau một thời gian ZLOVE sử dụng mẫu tem cũ (xem mẫu tem cũ tại đây: http://zlove.com.vn/huong-dan-phan-biet-san-pham-zlove/) thì tới nay, sản phẩm Thực phẩm chức năng ZLOVE đã được ưu ái khoác lên mình bộ tem mới với công nghệ chống làm giả tiên tiến nhất, kèm theo đó là sự đơn giản, tiện lợi và dễ dàng cho người dùng kiểm tra. Cùng đọc xem hướng dẫn kiểm tra Sản phẩm ZLOVE chính hãng với mẫu tem mới này nhé.

 

  • Bước 1: Bạn phải có ít nhất là 1 hộp Thực phẩm chức năng Zlove trên tay.
  • Bước 2: Tìm đến Tem Chống Giả dán trên lọ Zlove
  • Bước 3: Nhắn tin tới Số điện thoại 8098 theo cú pháp: VQR <dấu cách> MÃ SỐ gủi 8098

ZLOVE CHÍNH HÃNG

  • Bước 4: Kiểm tra tin nhắn tổng đài gửi về điện thoại: Nếu tin nhắn trả về có thông tin như ảnh là quý khách đã mua đúng sản phẩm Thực phẩm chức năng ZLOVE – Hỗ trợ Co hồi tử cung và Se khít vùng kín.

Tin nhắn trả về có nội dung như trên là sản phẩm ZLOVE chính hãng

Trong trường hợp quý khách đã kiểm tra 1 lần nhưng quên thì có thể kiểm tra lại lần nữa cho chắc chắn. Đây chính là điểm khác biệt so với mẫu tem trước. Với mẫu tem trước, quý khách chỉ có thể kiểm tra 1 lần. Với những lần kiểm tra sau hệ thống sẽ không thông báo nữa. Còn với mẫu tem mới được cấp lần này. Quỳ khách có thể thoải mái kiểm tra nhiều lần và hệ thống vẫn gửi thông báo sản phẩm về điện thoại. Nội dung như thế này:

zlove chính hãng

Khi quý khách tra cứu thông tin mà tin nhắn gửi về có nội dung như trong ảnh thì sản phẩm này cũng chính là sản phẩm chính hãng nhé. Vì có thể trước khi gửi hàng đi cho khách, nhân viên đã kiểm tra trước cho quý khách rồi. Do đó, chỉ cần hộp sản phẩm ZLOVE không bị rách, có dấu hiệu bóc mở trước thì quý khách cứ yên tâm sử dụng sản phẩm chính hãng nhé.

Mọi thắc mắc hay cần thông tin hướng dẫn thực hiện vui lòng liên hệ Công ty CP G500 qua số Hotline: 0979 726 116. Hoặc Facebook Page: https://www.facebook.com/zlove66

ZLOVE là thực phẩm chức năng có tác dụng Hỗ trợ Co hồi tử cung và Se khít vùng kín. Sản phẩm đã vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, được trao tặng bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.

zlove chính hãng

Cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – trao tặng bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

(tháng 7/2017)

Nguồn: ZLOVE