Đánh Thức Vẻ Đẹp Phụ Nữ Việt


Bí quyết đẹp hơn, quyến rũ hơn
“Non” hồng – “khít” khao, khiến chồng mê đắm, nửa bước chẳng rời!

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Zlove - Bí quyết "Siết chặt yêu thương"

Phục hồi những tổn thương ở vùng "nhạy cảm" sau quá trình sinh nở chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với chị em phụ nữ. Qúa trình này đòi hỏi những giải pháp bền vững, mang tính khoa học và tác động từ bên trong chứ không phải những thủ thuật ngoài da. Zlove chính là giải pháp toàn diện cho chị em phụ nữ đang tìm kiếm cách thức chăm sóc vùng kín sau sinh, được đúc rút từ bài thuốc cổ truyền của người Việt kết hợp với những nguyên tắc bào chế y dược hiện đại.

ĐẶT MUA

Zlove - Tinh Túy Từ Thiên Nhiên


Sự kết hợp hoàn hảo của 11 loại thảo dược quý theo công thức đặc biệt đảm bảo an toàn, đem đến hiệu quả bất ngờ

HOA THIÊN LÝ
 <p data-src=

 

Ý Kiến Từ Chuyên Gia


bác sĩ Hoàng Sầm

Bác sĩ Hoàng Sầm


Chủ Tịch Viện Y Học Bản Địa


"Quá trình mang thai và sinh nở làm giãn tử cung và cơ sàn đáy chậu khiến vùng kín thâm đen, giãn rộng. Muốn phục hồi vùng kín, se khít và trẻ hóa âm đạo phải co hồi tử cung, đưa tử cung trở lại trạng thái ban đầu. Để thúc đẩy quá trình này cần dùng những vị thuốc chống sa dạ con, co hồi sàn đáy chậu".

Câu Hỏi Thường Gặp


Bạn đang gặp vấn đề rắc rối với vùng “nhạy cảm”? Bạn muốn tìm bí quyết se khít, tân trang cô bé? Hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất!

Tại sao nói đáy chậu nữ là một sàn chịu lực?
Vì đáy chậu nữ chính là thành dưới của ổ bụng. Gồm các mạc, các cơ và các dây chằng, gân tạo thành một sàn chịu lực, tính đàn hồi rất mạnh để nâng toàn bộ ruột, bàng quang, trực tràng, tử cung và âm đạo.
Tại sao nói sa giãn âm đạo ảnh hưởng tới ham muốn và khoái cảm của người phụ nữ?
Sa giãn âm đạo nằm trong tình trạng chung của hội chứng sa giãn sàn chậu. Khi giao hợp cơ ngồi hang, cơ hành xốp co thắt nhịp nhàng. Ngoài ra, cơ ngồi hang có vai trò co kéo, tỳ đè làm cương âm vật. Còn cơ hành xốp là cơ chủ đạo làm co khít âm đạo (sau đẻ khu vực này thường hay bị tổn thương ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng cương, co thắt âm đạo nên ảnh hưởng đến ham muốn và kỹ năng dục tính.
Sự ổn định của vùng đáy chậu nữ do gân cơ nào quyết định?
Do trung tâm gân đáy chậu, đó là một nút gân nằm giữa ống hậu môn và hoành niệu dục. Kích thước khoảng 2 x 2cm, gân này khỏe, dai, chắc vì cấu tạo bởi tổ chức xơ. Tất cả các cơ, dây chằng nằm trong đáy chậu và cơ hậu môn đều bám vào đó. Nếu trung tâm gân này bị rách, giãn không phục hồi thì các cơ khác sẽ hoạt động kém hiệu quả, cho nên có thể nói trung tâm gân đáy chậu là chìa khóa của sự ổn định đáy chậu nữ.

Hỏi Đáp Với Chuyên Gia  Báo chí nói về chúng tôi


  báo zing
  báo Eva
  báo Gia đình
  báo Sức khỏe đời sống