Chào các bạn, hiện nay Thực phẩm chức năng Zlove đã được thay đổi bộ tem chống hàng giả mới, với cách kiểm tra đơn giản, tiện lợi hơn cho người dùng. Đồng thời, tem chống hàng giả cũng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt viên uống ZLOVE chính hãng với loại không được […]

Chào các bạn, hiện nay Thực phẩm chức năng Zlove đã được thay đổi bộ tem chống hàng giả mới, với cách kiểm tra đơn giản, tiện lợi hơn cho người dùng. Đồng thời, tem chống hàng giả cũng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt viên uống ZLOVE chính hãng với loại không được phân phối chính hãng. Mời các bạn cùng đọc hướng dẫn kiểm tra sản phẩm ZLOVE chính hãng với mẫu tem mới nhất hiện nay.

Cách 1: Kiểm tra mã vạch 

Trên mỗi hộp sản phẩm Zlove  đều có 1 tem có logo của Công ty TNHH Grow Green AZ và phần mã vạch ở góc dưới sản phẩm. Khách hàng sử dụng phần mềm Icheck để kiểm tra mã vạch trên vỏ hộp Zlove. 

zlove chính hãng 

Kiểm tra sản phẩm chính hãng qua phần mềm Icheck

Bước 1: Cài đặt phần mềm icheck nếu như quý khách chưa có phần mềm này. (Lưu ý quý khách nên lựa chọn đúng phiên bản chuẩn và mới nhất của Icheck để tránh kết quả bị sai lệch).

Bước 2: Mở phần mềm Icheck.

Bước 3: Quyets mã Icheck trên vỏ hộp Zlove.

Bước 4: Phần mềm Icheck sẽ hiện thông tin cũng như xác nhận sản phẩm chính hãng. Thông tin cụ thể gồm có: hình ảnh sản phẩm, giá tiền, công ty sản xuất và nội dung xác thực từ nhà sản xuất với phần mềm Icheck. 

Cách 2: Kiểm tra mã cào

Trên mỗi vỏ hộp Zlove đều có 1 tem chống hàng giả và mã cào tương ứng, khách hàng có thể nhắn tin (miễn phí) đến tổng đài để kiểm tra. 

 Bước 1: Cào nhẹ lớp giấy bạc trên vỏ hộp để mã số hiện ra. 

Tuy nhiên, sẽ có 2 loại mã số hiện ra do Công ty TNHH Grow Green AZ ban hành, quý khách nên chú ý nhìn xem mã số này có đúng với các đặc điểm dưới đây hay không. 

  • Đối với mã số cũ là 1 dãy ký tự bao gồm 20 số, không bao gồm chữ,
  • Đối mới mã số mới là 1 dãy gồm 10 ký tự, bao gồm cả chữ và số.
cách kiểm tra zlove chính hãng

Hình ảnh minh họa mã số cũ và mã số mới

Bước 2: Nhắn tin theo cú pháp để kiểm tra

  • Đối với mã số cũ, quý khách soạn tin theo cú pháp: DAC [dấu cách] MÃ SỐ và gửi tới tổng đài 8099 hoặc 6088.
  • Đối với mã số mới, quý khách soạn tin theo cú pháp: IC [dấu cách] MÃ SỐ và gửi tới tổng đài 8077

Bước 3: Tổng đài gửi tin nhắn xác nhận chính hãng với nội dung “SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY TNHH GROW GREEN AZ. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG”

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại trang web: www.zlove.com.vn. Mọi thắc mắc xin gửi về Công ty TNHH Grow Green AZ thông qua số hotline: 0967384300 hoặc 0466562468 để nhận được sự giải đáp nhanh nhất.