Review:  Sản phẩm se khít và trẻ hoá vùng kín được nhà thuốc Minh Trang tâm đắc nhất gọi tên Zlove

Nhà thuốc Minh Trang đã mở hơn 7 năm, mặc dù nằm ở một con ngõ nhỏ với diện tích khiêm tốn nhưng tại đây, dù là trưa hè nóng bức thì lượng khách vẫn ra vào không ngừng. Với phương châm làm nghề bằng cái tâm và đặt uy tín lên hàng đầu, nhà thuốc luôn tìm những sản phẩm chất lượng nhất để bán. Chính vì vậy, nơi đây luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. 

Ngoài đến để tìm mua các loại thuốc khắc phục những bệnh lý thông thường thì rất nhiều khách hàng của nhà thuốc Minh Trang đã đến và chia sẻ những vấn đề khó nói, phổ biến nhất chính là các chị em sau sinh gặp phải tình trạng vùng kín bị giãn rộng, khô hạn, viêm nhiễm. 

Nhiều khách hàng đến hiệu thuốc Minh Trang để được tư vấn về những vấn đề ‘‘khó nói’’
Nhiều khách hàng đến hiệu thuốc Minh Trang để được tư vấn về những vấn đề ‘‘khó nói’’

Giãn rộng khô hạn vùng kín là một vấn đề không thể tránh khỏi đối với phụ nữ sau khi sinh con. Đây là hiện tượng khi vùng kín của người phụ nữ bị giãn ra, mặc dù đó là tính trạng tự nhiên của cơ thể nhằm cho phép đầu em bé đi qua trong lúc sinh. Tuy nhiên, những thay đổi này khiến cho chuyện sinh hoạt vợ chồng thiếu thăng hoa, vì vậy họ cần tìm các sản phẩm và giải pháp khắc phục tình trạng này. 

Theo quản lý của nhà thuốc Minh Trang thì hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp se khít và trẻ hoá vùng kín khác nhau. Tuy nhiên, một số sản phẩm chỉ mang lại hiệu quả ngắn hạn và có thể gây kích ứng cho người sử dụng. Trong số những sản phẩm tại nhà thuốc thì chị tâm đắc nhất với viên uống Zlove bởi đây là giải pháp giúp cải thiện từ sâu bên trong, mang lại hiệu quả lâu dài và đặc biệt không gây tác dụng phụ. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên an toàn với cả phụ nữ đang cho con bú. 

Viên uống Zlove với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không gây tác dụng phụ
Viên uống Zlove với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không gây tác dụng phụ

Theo lời của nhà thuốc thì với những chị em gặp tình trạng giãn rộng và khô rát sau khi sinh bé đầu tiên thì sử dụng viên uống Zlove từ 1 đến 6 tuần sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Còn với những trường hợp sinh bé lần 2, 3 hoặc đang trong thời kỳ tiền mãn kinh, giảm nồng độ estrogen trong cơ thể thì nên dùng trong khoảng từ 6 đến 8 tuần. 

Với cơ chế se khít toàn bộ khu vực hố chậu, cân bằng nội tiết tố, viên uống Zlove giúp chị em có thể tự tin hơn trên hành trình làm vợ, làm mẹ của mình khi ‘‘vùng yêu’’ luôn hồng hào, khít khao như thời con gái. 

Đây là sản phẩm sinh lý nữ bán chạy nhất tại nhà thuốc Minh Trang và được rất nhiều chị em hỏi mua. Sự phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm giúp nhà thuốc cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi tư vấn. 

Dưới đây là video chia sẻ của quản lý nhà thuốc Minh Trang về sản phẩm Zlove:

Sản phẩm thuộc Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á, trên 50.000 phụ nữ tin tưởng sử dụng và được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại website zlove.com.vn

Bài viết gần đây

tổng đài tư vấn zlove

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *