Con giáp thứ 13 trong mắt người phụ nữ thông minh

Con giáp thứ 13: Chẳng ai muốn mình là người bị cắm sừng, nhưng khi điều đó trở thành sự thực bạn sẽ làm gì? Đánh ghen hay bóc phốt trên mạng xã hội? Không phải người phụ nữ nào cũng sẽ vì ghen tuông mà buông bỏ lòng tự tôn của mình.

Đàn ông như con ngựa bất kham luôn ham của lạ

Đàn ông đôi khi như con ngựa hoang, luôn thích tự do và khám phá những điều mới lạ. Kể cả khi đã có “chiếc cương” hôn nhân, không phải con ngựa nào cũng được “thuần hóa” 100%. Vậy nên, không ít đàn ông vẫn thích chinh phục của lạ bên ngoài.

Đàn ông như con ngựa hoang thích tự do khám phá và vô tình tìm thấy con giáp thứ 13

Chồng tôi là một trong số những con ngựa bất kham đó. Có chồng đẹp trai, hào hoa là một điều đáng tự hào nhưng cũng có rất nhiều rắc rối vây quanh. Dù đã có vợ tôi biết vẫn có rất nhiều cô gái vây quanh, nhòm ngó và sẵn sàng dâng hiến cho anh.  Tôi từng vì sự đẹp trai, ga lăng, tài khéo ăn khéo nói của anh mà đổ anh đứ đừ đừ, nhưng cũng chính vì điều ấy mà chịu bao đau đớn để chiến đấu với những vệ tinh quanh anh.

Dù cho có kiểm soát, ghen tuông thế nào thì những con giáp thứ mười ba vẫn xuất hiện mọi nơi ve vãn, vây quanh và quấn lấy chồng tôi. Tất nhiên, anh là người đào hoa nhưng cũng không phải dễ dãi, nên mọi chuyện chưa bao giờ đi quá xa và bằng những pha “dằn mặt”, “đánh phủ đầu” tôi đã có thể dễ dàng khiến các em bay màu.

Con giáp thứ 13 đáng gờm nhất của chồng tôi

Trong những lần giải quyết các con giáp thứ 13 thì đáng nhớ nhất là câu chuyện với một em thực tập sinh làm cùng công ty chồng tôi. Em con nhà điều kiện, xinh xắn, cá tính và có phần ngông cuồng của tuổi trẻ. Có lẽ chỉ cần em nháy mắt cũng có rất nhiều chàng trai vây quanh. Vì thế, em đến với chồng tôi không phải vì tiền.

Cái thứ tình cảm mới lạ, cuồng nhiệt lại không phải vì bất cứ vật chất nào quả thật là thứ tình cảm đáng sợ nhất. Nhưng không có nghĩa đó là tình yêu thật sự và mọi thứ luôn hoàn hảo.

Trong tình yêu, ai mà không ích kỷ, em cũng vậy. Em bắt đầu thể hiện tính chiếm hữu cao của mình, bằng cách níu kéo chồng tôi nhiều hơn, ghen tuông và tỏ ra yếu đuối như thể không có tình yêu của chồng tôi em sẽ không sống nổi, thậm chí tiếp cận, gây mâu thuẫn phá hoại hôn nhân của chúng tôi.

Vâng, tiểu tam thế hệ mới là thế đấy! Ghen tuông với cả “chính thất” và nhiều khi còn khiêu khích, sẵn sàng ăn thua với “chính thất”. Nhưng em đâu biết rằng em chỉ phải chiến đấu với mỗi mình tôi, còn tôi đã từng chiến đấu với cả tá tiểu tam rồi.

Điều tra ngọn ngành về con giáp thứ 13

Điều tra ngọn ngành về em, biết được thành tích hoàn hảo và gia đình hoàn hảo của em tôi cũng hết sức bất ngờ. Vì sao em một người như em lại lao đầu vào một mối quan hệ bất chính để rồi đánh mất tự tôn như thế.

Âu cũng là một điều hay cho tôi, bởi trên đời này, hoàn hảo cũng là một điểm yếu. Người con gái mà bố mẹ tự hào lại có một mối quan hệ bất chính, thử hỏi ai có thể chịu đựng được sự nhục nhã này. Dù em có ngông cuồng cỡ mấy thì trước việc mình có thể làm bố mẹ tổn thương cũng sẽ phải lo lắng và chùn bước phần nào.

Nhưng để cắt đứt cái phần hi vọng trong em thì mấu chốt vẫn ở chồng tôi. Điều này thì khá dễ dàng, bởi bao năm chung sống tôi tin là mình vẫn là người hiểu anh nhất. Anh có thể thích của lạ, cảm nắng ai đó nhưng không bao giờ muốn mất đi gia đình và những gì mình đã gây dựng.

Trị con giáp thứ 13 đừng chỉ biết… đánh ghen

Khi biết chồng ngoại tình, hầu hết phụ nữ đều lồng lộn kéo người đi đánh ghen. Nhưng thực sự, nếu như chẳng còn tha thiết về người đàn ông thì phụ nữ chẳng cần động tay động chân để làm mất đi thể diện của mình. Còn nếu muốn giữ chồng thì hành động đánh ghen cũng chính là đánh mất tất cả.

Đánh ghen có thể giúp bạn giải tỏa những bực tức trong lòng nhưng nhưng điều quan trọng là giải quyết cuộc hôn nhân phía sau ra sao?

Tôi không chọn đánh ghen để bảo vệ hạnh phúc, dù rất nhiều lần phải xử lý những con giáp thứ 13 xung quanh chồng tôi. Nhưng chưa một lần tôi dùng đến phương pháp bạo lực và làm mất đi phẩm giá ấy.

Hành động đánh ghen trị con giáp thứ 13 là đánh mất tất cả

Vụ em thực tập sinh ấy làm chúng tôi suýt ly dị, nhưng sau cùng tôi vẫn chọn tha thứ cho chồng. Thật lòng vì tôi vẫn còn rất yêu anh và hơn hết tôi muốn con mình lớn lên trong một gia đình trọn vẹn.

Tôi cũng dành thời gian soi lại chính mình, tự vấn chính mình. Và thấy rằng, suốt thời gian dài tôi cũng đã bỏ quên chăm sóc chính mình. Tôi chỉ cố gắng chăm chút cho vẻ bề ngoài mà quên mất việc chăm sóc cả từ những nơi sâu kín nhất. Đã rất lâu rồi “chuyện ấy” với vợ chồng tôi cũng chẳng còn gì mới mẻ, hấp dẫn mà như những lần “kiểm tra 15 phút” . Trong khi anh ấy mới 36 tuổi, vẫn còn sung sức và phong độ.

Tôi từng đọc được rằng: “Biến đổi nửa kia là ảo tưởng lớn nhất trong hôn nhân. Việc cố gắng thay đổi lẫn nhau không những vô ích mà còn là nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ”. Vậy là, thay vì tìm cách thay đổi chồng mình, tôi bắt đầu tìm cách thay đổi chính mình, nâng cao giá trị của chính mình.

Tôi bắt đầu sử dụng viên uống Zlove, một sản phẩm cân bằng nội tiết tố, hoàn tân “cô bé” và vẻ đẹp từ sâu bên trong của cơ thể, để không chỉ nhan sắc rạng rỡ hơn mà cả “vùng yêu” cũng trở về như hồi thanh xuân.

Quyến rũ tự nhiên từ bên trong là cách trị con giáp thứ 13 tốt nhất

Chồng tôi cũng cố gắng tạo ra những không gian lãng mạn, những chuyến du lịch chỉ có hai vợ chồng để hàn gắn lại những rạn nứt trong hôn nhân, mong được tha thứ và sửa chữa lỗi lầm.

Các cụ có câu “vợ chồng lục đục, tình dục làm hòa”  quả đúng không sai. Khi chuyện ấy hòa hợp rất nhiều điều sẽ được gắn kết và cuộc sống hôn nhân cũng sẽ bền vững hơn.

Từ hồi sử dụng Zlove, “cô bé” của tôi chẳng những được hoàn tân như thời con gái, luôn khít khao và giảm hẳn khô rát. Cảm giác ham muốn và hưng phấn cũng khiến “chuyện vợ chồng” trở nên thăng hoa hơn. Có những ngày nghỉ, anh cũng quấn quýt bên tôi, chẳng muốn rời.

Đánh ghen trị con giáp thứ 13 chỉ làm mất phẩm giá

Có lẽ trên đời này chẳng có chiêu trị con giáp thứ 13 nào đẳng cấp bằng việc khiến người đàn ông phải si mê mình mà tự động tránh xa các con giáp đang vây quanh các chị em ạ.

Vậy nên, đừng bao giờ khiến mình mất đi phẩm giá, lòng tự tôn để đi đánh ghen với kẻ thứ 3. Phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen, giải quyết người đàn ông của mình chứ không phải ra tay với tiểu tam.

 

0979.726.116
messenger icon zalo icon