Tôi khóc suốt đêm, tổn thương đến tột cùng khi chồng nói quan hệ với vợ như “Đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”

Đến bây giờ, tôi vẫn còn nhói tim mỗi khi nhớ lại khung cảnh đêm hôm ấy. Sau 4 tháng kiêng cữ vì tôi bầu bí và sinh con, hai vợ chồng hí hửng gần gũi nhau. Ai ngờ, chồng hùng hục suốt nửa tiếng đồng hồ mà không thể xuất binh. Giữa chừng, anh dừng lại và lạnh lùng nói “Thôi em nhé! Như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ vậy!”.

toi-khoc-suot-dem-vi-quan-he-voi-chong-bao-nhu-duoi-chuot-ngoay-lo-mo.jpg
Tôi sững người và bật khóc suốt đêm vì chồng bảo quan hệ như “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”

Lửa “yêu” tắt dần chỉ vì vùng kín lỏng lẻo

Hồi đó tôi mới chỉ 28 tuổi, nhưng luôn cảm thấy mình giống như một người đàn bà U40 khốn khổ với cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm. Sau khi sinh thường đứa con thứ hai, vùng kín của tôi bị xập xệ nghiêm trọng. Không hỉ dão rộng mà còn thâm và nhăn nheo nữa.

Sau câu nói “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”, chồng lẳng lặng quay lưng đi và ngủ, để mình tôi khóc thầm suốt cả 1 đêm, tổn thương đến tột độ. Ừ, rộng thì đúng là có rộng (bản thân tôi cũng chẳng cảm nhận được gì khi gần gũi chồng). Nhưng anh có nhất thiết phải lạnh lùng đến thế không, tôi đã mang nặng đẻ đau cho anh 2 đứa con cơ mà?

Những ngày sau đó, vì sợ mất anh nên tôi cũng lên mạng học hỏi rất nhiều bí quyết chiều chồng. Cả 2 cùng cố gắng hết sức nhưng lần nào chồng cũng kêu không “tới” được. Ngày thì mệt mỏi chuyện nhà cửa con cái, tối đến 2 vợ chồng nhìn nhau ngán ngẩm… mà chẳng dám tâm sự với ai vì ngại ngùng! Tôi thật sự mệt mỏi và stress tới mức sợ cả việc đến gần chồng chứ đừng nói là ân ái.

duoi-chuot-ngoay-lo-mo-la-gi.jpg
Đuôi chuột ngoáy lọ mỡ, quan hệ tình dục không cảm xúc

Những cuộc điện thoại dấm dúi của chồng…

Chuyện chăn gối của chúng tôi cứ thế thưa dần. Khi con được 6 tháng tuổi cũng là lúc chồng tôi có nhiều biểu hiện lạ. Nhiều lần tôi thấy anh dấm dúi chat chit và nghe điện thoại của ai đó. Linh tính mách bảo tôi rằng chồng đã thay lòng đổi dạ… Một buổi sáng chủ nhật, anh lại nhận được cuộc gọi lạ. Tôi vẫn vờ ôm con ngủ và nghe anh loáng thoáng thì thào với ai đó qua điện thoại:

– Anh nghe này Linh! … Có, anh rảnh … Thằng Phong không có nhà chứ? … Ok, anh qua liền đây!

Nằm trên giường mà đầu tôi bốc khói, chân tay run rẩy và hơi thở như bị bóp nghẹn. Phong là bạn thân của chồng tôi, còn Linh là vợ Phong, lẽ nào…!?

Bí mật giữa chồng và cô vợ của bạn thân

toi-khoc-suot-dem-vi-quan-he-voi-chong-bao-nhu-duoi-chuot-ngoay-lo-mo-3.jpg
Vợ không đáp ứng nhu cầu chồng tìm lại cảm giác với người vợ bạn thân

Tôi vội vàng bám theo chồng. Quả nhiên, anh đến gặp Linh. 2 người không khóa cổng, tôi lấy hết can đảm nhẹ nhàng bước vào. Vừa đến cửa nhà thì nghe lén được câu chuyện giữa 2 người:banner quảng cáo viên uống zlove– Đàn bà đẻ xong, cơ sàng đáy chậu nở ra, chỗ đấy rộng là đúng rồi – Giọng của Linh.

– Ừ! Anh thương vợ anh, nhưng mà thật sự là nhu cầu sinh lý anh cao quá! Vợ không đáp ứng được anh khổ sở lắm. Ngại quá, nhưng anh chẳng còn cách nào khác là nhờ em giúp…

“Thôi, đúng là giọng chồng rồi! Thật trơ trẽn!” – tôi nghĩ bụng nhưng vẫn nhẫn nhịn để lắng nghe, Linh tiếp lời:

– Ôi trời! Vợ chồng anh là bạn anh Phong thì cũng giống như bạn em mà. Zlove mà em nói đây, em đặt cho anh chị 9 hộp.

– Cảm ơn em! Nhưng em đừng nói cho Phong biết chuyện này nhé. Chuyện tế nhị của vợ anh, anh không muốn đàn ông biết

Chuyện gì vậy nhỉ? Không chờ đợi thêm được nữa, tôi xông thẳng vào nhà. Cảnh tượng hoàn toàn trái ngược với hình dung. Chồng tôi và Linh chỉ ngồi đường hoàng đối diện nhau tại phòng khách, trên mặt bàn là 9 hộp thuốc có nhãn Zlove.

toi-khoc-suot-dem-vi-quan-he-voi-chong-bao-nhu-duoi-chuot-ngoay-lo-mo-2.jpg
Cô bé khít hơn mang lại cảm xúc thăng hoa cho mỗi cuộc “yêu”

Đàn ông dù thương vợ thì vẫn cần được đáp ứng nhu cầu sinh lý

Hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm! Chồng tôi vì muốn giúp vợ se khít và làm hồng lại vùng kín nên mới nhờ Linh giúp đỡ. À ừ, Linh là bác sĩ phụ khoa, tôi quên mất. Vì biết vợ ngượng ngùng nên anh mới chủ động và bí mật như vậy.

– Anh Hiếu thương chị lắm đấy! Em khuyên anh ấy mua Zlove cho chị uống để co cơ sàng đáy chậu, vừa làm khít, vừa làm hồng vùng kín. Nhiều bệnh nhân của em uống cái này và nói hiệu quả lắm. Thế mà anh Hiếu vẫn cẩn thận, xin số điện thoại của bệnh nhân em để hỏi han xem dùng thấy thế nào rồi mới quyết định mua cho chị uống… – Linh nói khi 2 chị em tâm sự riêng với nhau.

Thế là tôi ngồi lại để nghe Linh tư vấn suốt cả buổi sáng về viên uống Zlove và cách chăm sóc vùng kín sau sinh. Em động viên tôi là cứ cởi mở chứ đừng e ngại những chuyện này. Tôi ngồi nghe, vừa cảm động, vừa thẹn thùng vì đã nghi ngờ chồng.

đừng để tình trạng đuôi chuột ngoáy lọ mỡ khi đã có zlove

Tháo gỡ được khúc mắc, tôi mang Zlove về dùng theo đúng chỉ dẫn. Quả thật, uống hết 9 hộp là cảm thấy chuyện vợ chồng cải thiện hẳn, dần “khăng khít” hơn, chỗ đó lại hồng hào như hồi con gái vậy. Giờ thì 2 vợ chồng tôi lại mặn nồng như trước. Mỗi lần gần gũi xong, chồng đều ôm tôi thật chặt vỗ về. Cảm giác chạnh lòng vì câu “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” ngày ấy hoàn toàn tan biến.

Nói gì thì nói, đàn ông dù yêu vợ đến mấy nhưng nhu cầu sinh lý vẫn phải được đầy đủ. Cảm giác “vườn không nhà trống” khi gần gũi vợ chắc chắn là hụt hẫng lắm! Vì thế, chị em phụ nữ chúng ta cũng đừng vì sĩ diện mà cố chấp không nghĩ đến cảm giác của chồng! May nhờ Zlove và người chồng tâm lý mà hạnh phúc của gia đình mình được vẹn nguyên…

Bài viết gần đây

tổng đài tư vấn zlove

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *