Co hồi tử cung, hố chậu, âm đạo – Điều đầu tiên phải làm sau sinh

Trong khi nhiều người phụ nữ chỉ quan tâm đến việc co lại phần bụng sau sinh, họ không biết rằng mỡ bụng không phải là vấn đề khiến họ trông xồ xề. Chỉ khi tử cung, dây chằng, gân cốt, các khớp xương, toàn bộ các búi cơ hố chậu bao gồm cơ âm đạo co lại sau 9 tháng 10 ngày bị giãn rộng, bạn mới thực sự có thể lấy lại được vóc dáng cũng như giữ gìn được cơ quan sinh sản cho lần mang thai tiếp theo.

Việc sinh đẻ tác động thế nào đến cơ thể phụ nữ?

Việc mang một đứa trẻ lớn dần trong cơ thể trong 9 tháng dù hầu hết phụ nữ nào cũng phải trải qua, chưa bao giờ nó là một điều dễ chịu. Nội tạng thông thường chỉ bị chèn ép một chút thôi đã thấy khó chịu, thời kỳ này chúng bị ép đến mức các mẹ không thể thở được, ăn uống không được, đại tiểu tiện cũng khó…

Vùng đáy chậu bao gồm gân, xương, dây chằng, các khớp, các cơ bao gồm cơ âm đạo, âm hộ, tử cung đều bị giãn rộng hết cỡ để có chỗ cho đứa trẻ lớn lên và chui ra ngoài. 

Toàn bộ các cơ quan sinh dục, gân cơ, dây chằng vùng đáy chậu đều bị giãn rộng hết cỡ để giữ đứa trẻ
Toàn bộ các cơ quan sinh dục, gân cơ, dây chằng vùng đáy chậu đều bị giãn rộng hết cỡ để giữ đứa trẻ

Hệ thống đáy chậu này có tự co lại được không? Câu trả lời là có nhưng không thể như xưa và co được nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những người sau khi sinh sẽ xồ ra “vĩnh viễn”, thậm chí việc sinh con thứ hai của họ cũng trở nên khó khăn do tử cung của người mẹ sau lần tổn thương đầu tiên không được chăm sóc để phục hồi.

Muốn con thứ hai khoẻ mạnh giỏi giang phải để tâm đến co hồi tử cung, âm đạo, hố chậu ngay sau sinh con đầu

Coi việc duy trì nòi giống là điều hệ trọng nhất, các cụ ta xưa ngay khi vừa đẻ xong trước nhất đã phải dùng ngay các bài thuốc co hồi tử cung, co hồi âm đạo. Nếu bỏ qua giai đoạn vàng, những bộ phận này sẽ lỏng lẻo đến mức rất khó để có thể phục hồi lại như xưa. 

Tử cung và âm đạo là hai bộ phận bị tổn thương nặng nề nhất sau sinh đẻ. Nó cần được chăm sóc để giúp co hồi nhanh nhất có thể, nếu không, chúng sẽ không chịu được áp lực của lần sinh đẻ tiếp theo, hoặc lần sinh đẻ tiếp theo sẽ trở nên khó khăn bởi một lẽ rất dễ hiểu, đứa trẻ cần một “ngôi nhà” tử cung khỏe mạnh bền bỉ để tăng trưởng.banner quảng cáo viên uống zloveco-hoi-tu-cung-b

Âm đạo của người mẹ cũng vậy, nếu không được phục hồi tổn thương giúp lấy lại được độ đàn hồi tốt, lần sinh đẻ sau sẽ giãn ra như chiếc dây chun bị gião và đứa trẻ cũng khó bề chui ra từ một âm đạo không khoẻ mạnh.

Câu chuyện tương tự cũng xảy ra với buồng trứng của người mẹ. Sau lần sinh đẻ đầu, mọi dưỡng chất đã được dành hết vào việc nuôi đứa trẻ trong thời gian mang thai và nuôi sữa trong thời gian cho con bú, nếu sức khoẻ trứng không được để tâm đúng mức, những đứa trẻ đến sau có thể bị đau yếu.

Muốn chiều được chồng bền bỉ phải để tâm đến co hồi tử cung, âm đạo, hố chậu ngay sau sinh

Sở dĩ các cụ ta xưa kén dâu luôn xét các tiêu chí thắt đáy lưng ong, tai lá mít đít lồng bàn, da hồng môi mọng, tóc xanh chân dài… là bởi ngoài việc những cô gái thế này giỏi đẻ, họ còn giỏi chiều chồng, độ co hồi âm đạo tốt, nội tiết dồi dào. Không ai muốn lấy một cô vợ âm đạo lạnh lẽo, khô hạn chẳng hề chuyển động gì cả.

co-hoi-tu-cung-c
Chăm sóc sức khỏe sinh dục để khéo chiều chồng khéo nuôi con

Bởi thế các bà mẹ chồng khi xưa dù khắc nghiệt, thường sắc thuốc giúp co hồi âm đạo, âm hộ, tử cung cho con dâu uống ngay sau khi sinh đẻ. Đó cũng là cách để các bà giúp con trai mình giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đó cũng là lý do vì sao các cụ xưa ít chán nhau, ở với nhau được đến đầu bạc răng long.

Không như ở thời đại chúng ta, cuộc hôn nhân nào kéo dài được đến 5 năm đã là quá đáng nể!

Bài thuốc Hoàn Tân kinh điển giúp co hồi toàn bộ gân, dây chằng, cơ, khớp, tử cung, âm đạo, âm hộ cho phụ nữ sau sinh.

Bởi vậy, chăm sóc tử cung và vùng kín không phải là điều gì đáng xấu hổ. Đây là việc cần thiết phải làm ngay sau sinh để gìn giữ hạnh phúc gia đình. 

Các cụ xưa dù coi tình dục là điều cấm kỵ nói ra đường miệng, lại có nhiều bài thuốc rất hiệu quả giúp cho việc sinh đẻ và giường chiếu được êm ấm. Hoàn Tân là bài thuốc nổi tiếng nhất trong số đó, được mệnh danh là bài thuốc có thể giúp phụ nữ suốt đời là trinh nữ. 

Nó không những giúp co hồi âm đạo âm hộ của phụ nữ sau sinh, còn giúp co hồi toàn bộ đáy chậu bao gồm tử cung, gân, dây chằng, các thớ cơ, các khớp xương đã bị lỏng lẻo sau quá trình sinh đẻ và quan hệ tình dục lâu năm. 

Không chỉ thế, bài thuốc này còn có các thành phần giúp cân bằng nội tiết tố, tăng cường ham muốn sinh dục cho phụ nữ, xóa bỏ ám ảnh khô hạn, tăng cường sức khoẻ tử cung và trứng để chuẩn bị cho các lần sinh đẻ tiếp theo. 

Phụ nữ sau sinh bị sa tử cung khi xưa cũng được các thầy lang kê toa thuốc Hoàn Tân này. 

Sở dĩ Hoàn Tân có thể biến gái sề thành trinh nữ là do các thành phần thảo dược của nó có tác dụng co hồi toàn bộ khu vực đáy chậu từ ngoài vào trong từ trong ra ngoài, từ cơ âm đạo âm hộ đến cơ mông cơ eo, từ những đường gân và dây chằng nhỏ nhất vốn có tác dụng nâng giữ cho hệ thống đáy chậu được chặt chẽ nhịp nhàng.

Không như những sản phẩm đặt hoặc bôi hiện đại chỉ làm co tạm thời các cơ âm đạo nhưng để lại nhiều biến chứng, Hoàn Tân tác động từ sâu bên trong nội tiết, máu huyết và sức khoẻ thận.

Zlove: Tặng 100 xuất quà tri ân “Ngày Của Mẹ” cho phụ nữ bị Sa tử cung sau sinh

Thấu hiểu sự hi sinh và đánh đổi của những người mẹ, Zlove trao tặng đến những người mẹ 100 suất quà Chăm sóc sức khỏe – Bảo vệ tử cung cho mẹ sau mỗi lần sinh nở. Giúp hành trình làm mẹ của mỗi người phụ nữ trở nên dễ dàng hơn và hạnh phúc trọn vẹn hơn.

zlove

Thể lệ tham gia chương trình tri ân Ngày của mẹ: “ĐỂ HẠNH PHÚC LÀM MẸ TRỌN VẸN”. 

 • Số lượng quà tặng: 100 suất quà, mỗi suất 2 hộp Zlove vỉ (20 viên) – Trị giá 664.000 đồng/suất.
 • Thời gian chương trình: Từ ngày 1/5/2022 đến hết ngày 31/5/2022. 
 • Đối tượng nhận quà: Phụ nữ, quốc tịch Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, được chẩn đoán bị sa tử cung, có giấy khám của bệnh viện trong 1 năm (Từ tháng 5/2021 – 31/5/2022).
 • Hình thức tham gia: Người tham gia gửi Giấy khám bệnh (chứng nhận bị sa tử cung), kèm chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân, thông tin khớp với giấy khám bệnh qua Zalo (Tổng đài CSKH: 0963 008 855) để xác thực và xét điều kiện nhận quà. 

Lưu ý: 

 • Khách hàng gửi bằng hình thức gửi khác (bưu phẩm, thư điện tử…) phải đảm bảo thông tin được xác nhận trước ngày 31/5/2022. 
 • Chương trình kết thúc khi lượng trao hết 100 suất quà hoặc hết ngày 31/5/2022. 

Mọi thông tin, thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 0963 008 855 để được giải đáp. 

banner mua 6 lọ viên uống zlove tặng 1
tổng đài tư vấn zlove

Bình luận

Chúng tôi sẽ bảo mật email của bạn

Uy tín của Zlove trên thị trường

Hậu COVID- 19 gây ảnh hưởng tới buồng trứng và sức khỏe sinh dục nữ giới

Hệ quả mà Covid-19 để lại không chỉ ở phổi mà còn tác động đến nhiều cơ quan khác trên cơ thể, trong đó, đe dọa đến cả buồng trứng và sức khỏe sinh sản nữ giới.

Zlove nhận giải vàng “sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” 2017

Sản phẩm ZLOVE đã vinh dự nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”. Do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – Bộ Y tế trao tặng.

Để chuyện vợ chồng “khăng khít” mãi như thuở tân hôn

Khảo sát cho thấy, cứ 10 người đàn ông thì có đến 8 người bày tỏ cảm giác hụt hẫng trong chuyện ân ái vợ chồng sau tuổi 30.

Zlove - “Tái tạo hoàn tân thang” phiên bản hiện đại cho phụ nữ sau sinh

Người dân tộc Dao ở vùng núi tỉnh Hà Giang xưa có bài thuốc “tái tạo hoàn tân thang”. Nhờ bài thuốc lá đó phụ nữ sau sinh chỉ vài ba tuần...

“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu

Tôi cũng đã tự hỏi, liệu rằng trên đời này có thực sự tồn tại loại tình dược có thể giữ chân người đàn ông của mình cả đời không. Và sau đó, tôi nhận ra rằng…

Giải pháp co hồi tử cung cho phụ nữ sau sinh

Zlove là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, được nhiều chị em tin dùng trong việc se khít vùng kín, co hồi tử cung và phục hồi sức khỏe sau sinh.

Gói sản phẩm ưu đãi

Combo Dạo đầu

Sau khi sử dụng gói trải nghiệm người dùng có thể cảm nhận rõ những thay đổi đối với cơ thể. Bước đầu nhận thấy được những thay đổi tích cực trên cơ thể.

1,200,000 đ

Mua ngay

Combo Chạm sâu

Combo tác độ sâu có thể mang lại những hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt với những khách hàng chịu nhiều thương tổn về mặt cơ thể sẽ được cải thiện rõ rệt.

1,560,000 đ

Mua ngay

Combo Hoan lạc

Combo ổn định mang lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài. Những tác động tuyệt vời đối với cơ thể và tinh thần sẽ được duy trì một cách tuyệt đối.

2,340,000 đ

Mua ngay

Combo Hạnh phúc viên mãn

Chỉ cần một combo duy nhất có thể giúp bạn đánh tan mọi loại bệnh và những ám ảnh một cách vĩnh viễn. Combo viên mãn, để hạnh phúc vẹn toàn và thăng hoa.

3,120,000 đ

Mua ngay

Hộp 50 viên

780,000 đ  Hộp 50 viên

  780,000 đ   Các sản phẩm của Green Grow AZ

   Se khít vùng kín

   Nước hoa vùng kín

   Xịt kháng khuẩn vùng kín

   azbrain hoat huyet duong nao

   Hoạt huyết dưỡng não

   Tăng cường sinh lý nam

   Tăng cường sinh lý nam

   Newsletter

   Nhập Email để nhận các thông tin khuyến mãi từ ZLOVE