CÓ NÊN DÙNG NƯỚC HOA VÙNG KÍN KHÔNG?

Nước hoa vùng kín được coi là thứ vũ khí bí mật giúp phái đẹp có thể thu hút và kích thích ham muốn người ấy một cách tinh tế nhưng đầy quyến rũ. Tuy nhiên không ít các bài báo, thông tin trên mạng đăng tải về việc viêm nhiễm vùng kín do sử dụng nước hoa không đúng cách, khiến chị em hoang mang. Vậy cách sử dụng nước hoa vùng kín như thế nào là đúng, bạn có thể tham khảo ngay một số thông tin sau đây của chúng tôi. 

Bạn đã biết cách sử dụng nước hoa vùng kín?

CÓ NÊN DÙNG NƯỚC HOA VÙNG KÍN KHÔNG?

 Vùng kín phái đẹp là một nơi quyến rũ đầy bí ẩn, nhưng do nhiều tác nhân khác nhau khiến “cô bé” trở nên nặng mùi và khiến chị em trở nên tự ti, ngần ngại việc ân ái. Hiểu được tâm lý này nên ngày càng nhiều thương hiệu nước hoa vùng kín ra đời giúp “cô bé” trở nên thơm tho hấp dẫn hơn.

Hầu hết các sản phẩm nước hoa vùng kín trên thị trường hiện nay đều được quảng cáo với tác dụng tăng hưng phấn cho phái mạnh. Điều này hoàn toàn đúng, các tinh thể mùi hương sẽ tác động trực tiếp vào tế bào thần kinh, kích thích ham muốn một cách tự nhiên. Chính vì vậy sử dụng nước hoa vùng kín được coi như cách quyến rũ chàng đầy tinh tế.

Ngoài ra các sản phẩm nước hoa vùng kín đạt tiêu chuẩn còn giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho “cô bé”, từ đó “vùng yêu” cũng mềm mại và hồng hào hơn. Xịt nước hoa vùng kín hằng ngày đúng cách sẽ giúp giảm mùi hôi tự nhiên vùng nhạy cảm, tăng chất lượng “cuộc yêu”.

Nước hoa vùng kín là vũ khí bí mật của phái đẹp

SỬ DỤNG NƯỚC HOA VÙNG KÍN ĐÚNG CÁCH

Trên những trang báo mạng không ít thông tin về việc sử dụng nước hoa vùng kín gây viêm nhiễm làm chị em không khỏi cảm thấy hoang mang có nên sử dụng nước hoa vùng kín không?

Một lưu ý mà chị em thường bỏ qua đó là tuyệt đối KHÔNG DÙNG TRỰC TIẾP LÊN ÂM ĐẠO. Có thể bạn chưa biết, vùng kín là phần cực kỳ nhạy cảm, dễ bị kích ứng, việc bộ hoặc xịt trực tiếp nước hoa vùng kín vào trong âm đạo chính là nguyên nhân gây viêm nhiễm ở phụ nữ. Sau đây là một vài hướng dẫn sử dụng nước hoa vùng kín an toàn bạn có thể áp dụng. .

Cách sử dụng nước hoa vùng kín hằng ngày

Có nên dùng nước hoa vùng kín hằng ngày? Giống như các loại nước hoa thông thường, nước hoa vùng kín cũng có dạng lỏng và bạn hoàn toàn có thể sử dụng hằng ngày.

  • Cách 1: Nhỏ 1 – 2 giọt lên quần chíp: Hầu hết khi tìm kiếm hướng dẫn sử dụng nước hoa vùng kín thì cách này khá phổ biến. Bạn có thể nhỏ 1 – 2 giọt vào quần chip (không nhỏ trực tiếp vào phần tiếp xúc với âm đạo) hương sẽ lan toàn và giữ được cả ngày dài.

Sử dụng nước hoa vùng kín vào đồ lót hằng ngày

  • Cách 2: Sử dụng vùng mu âm đạo: Nhỏ 1 – 2 giọt nước hoa vùng kín vào phần mu âm đạo là cách cực kỳ hiệu quả giúp lưu hương lâu nhưng vẫn an toàn, giúp “cô bé” thơm tho suốt ngày dài.
  • Cách 3: Sử dụng vùng khe đùi. Bạn tuyệt đối không xịt nước hoa vào vùng kín, hay sử dụng bên khe giữa 2 đùi, đây cũng là một vị trí khá tuyệt vời để khiến chàng mê mệt.

Mẹo nhỏ khiến bạn trở nên quyến rũ đầy tinh tế 

            Ngoài các cách sử dụng nước hoa vùng kín ở trên bạn cũng có thể thử áp dụng một vài típ sau:

  • Xịt nước hoa vùng kín vào khe ngực: Hầu hết các mùi hương của sản phẩm nước hoa vùng kín khá sexy, khơi gợi cảm xúc, và khe ngực là điểm chắc chắn chàng sẽ tìm đến đầu tiên khi nhập “cuộc yêu”. Bên cạnh đó sử dụng vào vị trí này cũng giúp lưu hương cực lâu, chỉ cần bỏ lớp áo ngoài thì từng tinh thể nước hoa sẽ khiến chàng ngây ngất và hưng phấn nhập cuộc hơn.

Dùng nước hoa vùng kín ở khe ngực

  • Có nên sử dụng nước hoa vùng kín khi tắm bồn: Bạn có thể làm mới “cuộc yêu” bằng cách thay đổi không gian như cùng nhau tắm bồn. Lúc này nhỏ một vài giọt nước hoa vào nước tăm sẽ khiến không gian trở nên cực kỳ lãng mạn và quyến rũ.
  • Có nên dùng nước hoa cho vùng kín ngày kinh nguyệt: bằng cách nhỏ trực tiếp vài giọt nước hoa lên bằng vệ sinh thì nước hoa vùng kín có thể sử dụng trong thời gian hành kinh mà không gây rối loạn kinh nguyệt.

Trên đây là một số cách sử dụng nước hoa vùng kín hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay. Tuy nhiên trên thị trường cũng có không ít dòng sản phẩm nước hoa vùng kín trôi nổi không rõ nguồn gốc, không mang lại tác dụng thậm chí còn gây hại tới sức khỏe của bạn. Vì vậy hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu kỹ các dòng sản phẩm trước khi mua hàng, để được tư vấn chi tiết bạn có thể để lại số điện thoại ngay dưới bài viết!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.726.116
Điểm bán gần bạn