Tuyệt chiêu “yêu” khiến cả hai cùng lên đỉnh – Những biện pháp đơn giản đến bất ngờ

Kéo dài thời gian yêu

Ngày nay có không ít phụ nữ luôn phàn nàn rằng bản thân không thể đạt khoái cảm dù đã kết hôn bao năm. Cũng có nhiều cánh mày râu luôn âu lo vì không thể giúp bạn tình đạt được cực khoái. Bởi vậy, có rất nhiều người muốn tìm hiểu các biện pháp giúp cả hai được “lên đỉnh” trong các cuộc ân ái mặn nồng. Dưới đây sẽ là những tips giúp cả hai đạt được “cực khoái đồng thời” đơn giản nhất.

Cách để cả hai cùng lên đỉnh
Cách để cả hai cùng lên đỉnh

Quên bản thân trong suốt quá trình yêu

Khi yêu, chị em phụ nữ thường có rất nhiều băn khoăn, lo lắng. Mọi người thường lo lắng cơ thể mình không đẹp, béo quá hay gầy quá, cơ thể mình có hấp dẫn hay không và bạn tình của mình có thỏa mãn hay không? Trong đầu của chị em luôn có vô vàn lo lắng cùng  băn khoăn.

Lời khuyên cho chị em chính là, hãy thả lỏng cơ thể. Khi ân ái với chồng với người yêu, bạn hãy thả lỏng hoàn toàn cơ thể cùng tâm trí của bản thân. Hãy cùng “bay” theo cảm xúc khi hai người ân ái, gần gũi. Bạn nên duy trì tâm trạng thoải mái, cởi mở và vui vẻ trong cuộc yêu để đạt kết quả tốt nhất. Hãy quên đi bản thân mình và hưởng thụ bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh.

Đặc biệt chú trọng đến màn dạo đầu
Đặc biệt chú trọng đến màn dạo đầu

Chậm rãi và nhẹ nhàng

Đối với cánh mày râu, để các anh có được sự kích thích, phấn khích vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng sự phấn khích của phụ nữ lại đến vô cùng chậm. Lời khuyên tốt dành cho các bạn là hãy nhẹ nhàng, chậm rãi trong các cuộc ân ái. 

Trong mọi cuộc yêu, màn dạo đầu là phần vô cùng quan trọng. Dù màn dạo đầu của bạn có được bắt đầu bằng phương thức nào đi chăng nữa thì hãy luôn nhớ phải thật chậm rãi, nhẹ nhàng. Hãy luôn giữ nhịp điệu thật đều đặn như thể bạn đang từ từ thưởng thức một món ăn ngon, muốn ăn mãi không thôi nhưng lại không dám ăn nhanh sợ hết. Đây cũng là một nghệ thuật “yêu” khiến cho cảm xúc của cả hai được thăng hoa.

Trong khúc dạo đầu, cánh mày râu tuyệt đối không được vội vàng qua loa. Không thể làm cho có chỉ mong nhanh chóng để thỏa mãn khát khao và mong muốn của bản thân. Việc phái mạnh nhanh chóng, qua loa trong khúc dạo đầu có thể khiến cho bạn tình của bạn cảm thấy hụt hẫng, mất hứng. Chỉ cần các bạn bỏ ra một chút “vốn liếng” để chiều chuộng nàng vậy nàng chắc chắn sẽ không để các bạn thất vọng.

Phái mạnh hãy nhẹ nhàng khởi động bằng những nụ hôn và vuốt ve cơ thể của bạn tình. Đặc biệt, hãy chú ý đến những khu vực nhạy cảm của phái nữ như vòng 1, eo, rốn và vùng kín. Hãy để cho phái nữ cảm nhận được những kích thích, yêu chiều của bạn đối với cô ấy. Chính cảm giác này sẽ giúp cho phái nữ nhanh được kích thích và đạt được cực khoái nhanh hơn.

Kéo dài thời gian yêu
Kéo dài thời gian yêu

Kìm hãm cực khoái

Một vấn đề vô cùng quan trọng khác để giúp cho cuộc “yêu” được trọn vẹn đó chính là thời gian “yêu” của các chàng. Mọi chuyện sẽ không đâu vào đâu nếu như bắt đầu thành công mà quá trình chính lại thất bại thảm hại. 

Ngoài việc chú trọng trong màn dạo đầu thì yếu tố quan trọng nhất trong cuộc yêu chính là thời gian. Nếu phải mạnh chỉ mới lâm trận mà đã đầu hàng thì màn dạo đầu càng tuyệt vời đến khi vào cuộc lại càng khiến bạn tình của bạn hụt hẫng. Hãy cố gắng, nỗ lực kéo dài thời gian yêu của hai người để cả hai đạt được cực khoái. 

Lợi ích của loại cực khoái này là có thể theo sau cực khoái “thứ 2” với việc xuất tinh. Khi hai bạn có cùng “pha” với nhau, hai bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời và hạnh phúc khó nói lên lời. Loại cực khoái này có thể diễn ra ngay trong một lần quan hệ. Nhiều người đàn ông dù đã ở tuổi 40 – 50 vẫn có thể “yêu” trong nhiều phút và sau đó chỉ lên đỉnh khi vợ đã sẵn sàng.

Trên đây là 3 tips cực đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng để các bạn có được một cuộc ân ái hoàn hảo. Hãy nhẹ nhàng và lưu ý đến cảm xúc của cả hai người để giúp hai người có được “cực khoái đồng thời”.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0979.726.116
messenger icon zalo icon