Bài tập Yoga và Squat se khít vùng kín chị em nhất định phải biết

Cần giữ lưng thẳng khi nâng chân lên

Trong những năm gần đây, nhiều chị em có xu hướng đi tập yoga để thư giãn và nâng cao sức khỏe. Đây là bài tập kết hợp giữa tâm trí, hơi thở và cơ thể. Cách làm se khít “cô bé” của các chị em cũng được trích một phần từ bài tập Yoga và Squat. 

Se khít vùng kín với các bài tập Yoga và Squat

Không chỉ tốt cho vùng kín các bài tập Yoga và Squat cũng giúp chị em tăng cường sức khỏe và vóc dáng thêm chuẩn đẹp hơn. 

Bài tập Yoga se khít vùng kín

Bài tập 1

Cần giữ lưng thẳng khi nâng chân lên
Cần giữ lưng thẳng khi nâng chân lên

Bài tập này khá đơn giản, các chị em chỉ cần nằm ngửa trên sàn, duỗi thẳng chân và nâng từng chân lên một. Lưu ý là phần lưng và tay phải được ép sát xuống sàn, khi nâng chân lên không được co người.

Nếu có thể, chị em hãy thử di chuyển chân sang hai bên để tăng độ linh hoạt. Thực hiện liên tục khoảng 5 phút mỗi lần và ít nhất 5 lần mỗi ngày.

Bài tập 2

Hãy lưu ý giữ hai gót chân và đầu gối nguyên tư thế khi kéo chân lên
Hãy lưu ý giữ hai gót chân và đầu gối nguyên tư thế khi kéo chân lên

Hãy nằm ngửa trên sàn nhà, thảo lỏng bụng, mông và chân. Sau đó, gập hai đầu gối lại, chân mở rộng ra hai bên và để hai gót chạm nhau. Hai cánh tay áp sát người, kéo chân về phía ngực. Lưu ý nên giữ hai gót chân chạm nhau khi kéo. 

Tập trung hơi thở, sau đó co thắt cơ vùng chậu trong khoảng 5 giây đầu tiên, siết chặt 5 giây tiếp theo rồi thả lòng. Thực hiện động tác khoảng 10 lần mỗi ngày. 

Bài tập 3

Khi đã làm quen với các bài tập nhẹ nhàng, chị em có thể thử tập ở mức khó hơn với bài tập số 3 này 
Khi đã làm quen với các bài tập nhẹ nhàng, chị em có thể thử tập ở mức khó hơn với bài tập số 3 này

Nằm ngửa trên sàn và gập hai đầu gối lại, mở rộng hai chân sang hai bên. Thả lỏng mông, bụng, chân, sau đó co thắt cơ âm đạo trong vòng 3 giây. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần và tiếp tục tăng tốc độ co thắt, thả lỏng lên trong khoảng 25 lần.

Xem thêm: cách làm se khít vùng kín tại nhà hiệu quả

Bài tập làm se khít vùng kín Squat

Squat là bài tập khá quen thuộc đối với các chị em muốn tập cho phần hông được nở nang, phần mông to và săn chắc hơn. Ngoài ra, không chỉ giúp cải thiện vóc dáng, Squat còn làm thu nhỏ vùng kín nhanh chóng.

Không chỉ vậy, chúng ta có thể thực hiện bài tập Squat này ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi nào mình muốn. Đầu tiên, chị em đứng thẳng người, hai chân tách ra rộng ngang vai. Sau đó hạ người xuống thành tư thế ngồi cách mặt đất khoảng 50-60cm, lưu ý giữ lưng thẳng khi ngồi. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 10-15 giây sau đó đứng lên là lặp lại.

squat se khít vùng kín
Không chỉ cải thiện vóc dáng, Squat còn giúp làm se khít vùng kín cho các chị em sau sinh

Những bài tập giúp thu nhỏ vùng kín trên đây đều đã được các chuyên gia nghiên cứu và khẳng định hiệu quả rõ ràng. Không chỉ tốt cho vùng kín Yoga và Squat cũng giúp chị em tăng cường sức khỏe và vóc dáng thêm chuẩn đẹp hơn. 

Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ là chị em nào mới sinh nở, tử cung còn đang yếu thì không nên áp dụng các bài tập này nhé. Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên chị em có thể kết hợp với những sản phẩm thảo dược lành tính như Zlove để vùng kín se khít nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hi vọng mọi người đã có thêm kiến thức về các bài tập Yoga và Squat. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc trong cuộc sống.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0979.726.116
messenger icon zalo icon