Báo cáo kết quả nghiên cứu đánh giá hiệu quả sản phẩm Zlove với sa sinh dục và giãn rộng âm đạo

Ngày 2.12.2022, chương trình Hội thảo khoa học Nam dược trị nam nhân đã diễn ra tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Tại hội thảo Bác sĩ Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa) đã trình bày kết quả đề tài: Nghiên cứu đánh giá hiệu quả sản phẩm Zlove từ bài thuốc gia truyền với sa sinh dục và doãng (giãn) rộng âm đạo ở phụ nữ sau sinh nở.

hội thảo khoa học về zlove
Hội thảo khoa học Nam Dược Trị Nam Nhân do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Hiện tượng sa sinh dục và giãn rộng âm đạo ở phụ nữ 

Sa sinh dục hay còn gọi là sa tử cung, sa dạ con, sa thành âm đạo là tình trạng thành tử cung bị tụt xuống ống âm đạo, thậm chí lồi ra hẳn bên ngoài âm đạo. 

Doãng (giãn) rộng âm đạo là tình trạng các cơ âm đạo mất đi tính đàn hồi, bị giãn và rộng, không có khả năng khít lại như lúc ban đầu. 

bac-si-hoan-sam-hoi-thao-khoa-hoc
Bác sĩ Hoàng Sầm, trình bày về kết quả nghiên cứu bài thuốc Zlove với sa sinh dục và co khít âm đạo

Sa sinh dục và giãn rộng âm đạo là tình trạng xảy ra phổ biến ở phụ nữ sau sinh, đặc biệt là sinh thường. Do quá trình mang thai và sinh nở vùng đáy chậu bao gồm gân, xương, dây chằng, các khớp, các cơ bao gồm cơ âm đạo, âm hộ, tử cung đều bị giãn rộng hết cỡ để có chỗ cho đứa trẻ lớn lên và chui ra ngoài. 

Hệ thống đáy chậu này có tự co lại nhưng không thể như xưa và co được nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những người sau khi sinh do chủ quan, không quan tâm, chăm sóc sức khỏe vùng sinh dục đúng cách, quan hệ sớm khiến cho âm đạo giãn rộng, tử cung không được hồi. Với những người sinh nhiều con, tình trạng sa tử cung, sa sinh dục có thể xảy ra và nếu không được phục hồi sớm có thể phải cắt bỏ vĩnh viễn, không còn khả năng sinh con. 

Zlove và hiệu quả trong điều trị, cải thiện sa sinh dục, giãn âm đạo 

Tại hội thảo khoa học Nam Dược Trị Nam Nhân, các kết quả nghiên cứu đánh giá hiệu quả sản phẩm Zlove từ bài thuốc gia truyền với sa sinh dục và doãng (giãn) rộng âm đạo ở phụ nữ sau sinh nở đã được công bố cho thấy: 

bieu-do-sa-tu-cung
Biểu đồ kết quả đánh giá hiệu quả của Zlove trong điều trị sa tử cung

Đối với sa tử cung độ I: 

Nghiên cứu trên 117 mẫu bệnh nhân, sử dụng Zlove x 4 viên / 24h chia 2 lần lúc 8h – 20h x 4 tháng; Nằm ngủ kê chân giường lên 10cm. Kết quả là: Khỏi 38 (32,46%); đỡ nhiều 60 (51,28%), đỡ ít 16 (16,24%), không hiệu quả 0. 

Đối với sa tử cung độ II: 

Nghiên cứu trên 106 mẫu bệnh nhân, sử dụng Zlove x 6 viên / 24h chia 2 lần lúc 8h – 20h x 6 tháng; Nằm ngủ kê chân giường lên 10cm. Kết quả là: Khỏi 12 (11,32%), đỡ nhiều 56 (52,83%); đỡ ít (35,84%), không hiệu quả 0. 

Đối với sa tử cung độ III: 

Nghiên cứu  trên 16 mẫu bệnh nhân, sử dụng Zlove x 9 viên / 24h chia 2 lần lúc 8h – 20h x 9 tháng; Nằm ngủ kê chân giường lên 10cm; Có cho dùng thêm dọc mùng bóc, ngâm nước vo gạo, nướng nóng, để lúc còn ấm thì nhét vào âm đạo đi ngủ. Kết quả là: Khỏi 2 (12,5%); đỡ nhiều 2 (12,5%), đỡ ít 0, không hiệu quả 9 (75%). 

Trong đó các tình trạng khỏi, đỡ nhiều, đỡ ít, không hiệu quả được đánh giá theo các tiêu chí sau: 

 • Khỏi: Bệnh nhân phục hồi nguyên trạng vị trí cổ tử cung, thành trước, thành sau, âm đạo.
 • Đỡ nhiều: Bệnh nhân phục hồi chưa hoàn toàn vị trí cổ tử cung, thành trước hoặc thành sau âm đạo; khi rặn đại tiện có cảm giác rõ ràng tử cung nằm trong âm đạo khoảng 4 – 5 lần / tháng.
 • Đỡ ít: Có phục hồi nhưng chưa đáng kể vị trí cổ tử cung, thành trước và thành sau âm đạo; khi rặn đại tiện có cảm giác rõ ràng tử cung nằm trong âm đạo khoảng 6 – 10 lần / tháng; 
 • Không hiệu quả: Sa tử cung, sa cả thành trước, sau, sa bàng quang, có thể cả trực tràng; luôn có cảm giác rõ ràng tử cung nằm trong âm đạo nhưng cổ tử cung chưa bao giờ thập thò âm hộ. 

Đối với thu nhỏ gọn âm hộ, làm co khít âm đạo đã bị doãng rộng: Nghiên cứu trên 440 mẫu bệnh nhân, cho sử dụng Zlove x 4 viên / 24h x 90 ngày, chia 2 lần uống lúc 8 – 20h. Kết quả cụ thể như sau: 

bieu-do-zlove-voi-gian-rong-am-dao
Biểu đồ đánh giá hiệu quả của Zlove trong điều trị giãn rộng âm đạo
 • Khỏi: 331 bệnh nhân (72,23%); Âm hộ thu nhỏ gọn, dương cụ tương tác đầy đủ, mỹ mãn với bề mặt của  niêm mạc âm đạo; hết són, rỉ nước tiểu; không trung tiện âm đạo; hết viêm âm đạo; Đo áp lực âm đạo khi năm nghỉ > 5 đv, khi làm động tác kegel > 10 -15 đv.
 • Đỡ nhiều: 92 bệnh nhân  (20,91%); Âm hộ thu nhỏ gọn, dương cụ tương tác gần đầy đủ với bề mặt của  niêm mạc âm đạo; thi thoảng ho, hắt xì hơi vẫn són, rỉ nước tiểu chút ít; không trung tiện âm đạo; hết viêm âm đạo; Đo áp lực âm đạo khi năm nghỉ > 5 đv, khi làm động tác kegel > 7 -12 đv pelvic.
 • Đỡ ít: 17 bệnh nhân (3,9%); Âm hộ chưa gọn đẹp, dương cụ tiếp xúc không đầy đủ với bề mặt của  niêm mạc âm đạo; thi thoảng ho, hắt xì hơi vẫn són, rỉ nước tiểu chút ít; thi thoảng vẫn trung tiện âm đạo; hết viêm âm đạo; Đo áp lực âm đạo khi năm nghỉ > 5 đv, khi làm động tác kegel > 5 -10 đv pelvic.
 • Và không hiệu quả, không có bệnh nhân nào. 

Toàn bộ video:

Zlove từ bài thuốc cổ truyền “Tái tạo hoàn tân thang”

Viên uống Zlove được nghiên cứu, gia giảm từ 1 bài thuốc tên cũ là “Tái tạo hoàn tân thang”, dùng cho phụ nữ uống, tắm sau sinh nở.  Bài thuốc gia truyền của dòng họ ông Vương Miều Họp gốc người Mãn trấn Đô long, huyện Mã quan, Tỉnh Vân Nam thuộc khu tự trị Choang, Trung quốc. Phía đông nam Mã quan giáp các huyện Xín mần và hoàng su phì của tỉnh Hà giang – Việt Nam, ngày nay là cửa khẩu quốc tế Đô Long. Theo đó, quá trình biến động lịch sử, di dân, bài thuốc được truyền sang sử dụng tại Việt Nam khoảng 6-7 đời.

zlove giải pháp cho các mẹ sau sinh
Zlove – Viên uống hỗ trợ co hồi tử cung, vùng kín sau sinh từ thiên nhiên

Bài thuốc cấu trúc thành 2 phần chính và phụ, phần chính hoàn toàn từ thuốc Nam; về sau thêm phần phụ là thuốc bắc dùng gia thêm cho tăng hiệu quả. 

 • Phần chính: Miết giáp, cốt toái bổ, cây mâm xôi, cây ngấy hương, nghệ vàng, thành ngạnh, bọ mảy. Với công dụng mạnh về gân cốt, co cơ âm đạo, bổ thận, điều hòa nội tiết tố, tăng hormone sinh dục,…
 • Phần phụ có thể gia thêm: Nhân sâm, Hoàng kỳ, Kỉ tử, thăng ma, bạch thược, cam thảo. Có tác dụng bổ trung ích khí, tăng lưu thông khí huyết, điều hòa kinh nguyệt, thanh nhiệt giải độc, lợi tiêu hóa, bổ tỳ vị,…

Sản phẩm Zlove đã trải qua 28 năm nghiên cứu và phát triển hoàn thiện, có 4 năm thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng trên máy móc hiện đại trước khi đưa vào sản xuất. Sau 6 năm có mặt trên thị trường, Bác sĩ Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa) vẫn liên tục theo dõi nghiên cứu, đánh giá, điều chỉnh trên thực tế hiệu quả điều trị với các bệnh nhân. 

Những kết quả nghiên cứu này là minh chứng cho sự đóng góp của nền y học cổ truyền và tác dụng chữa lành bệnh tật của thảo dược tự nhiên. Là cơ sở cho việc tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng dược liệu thiên nhiên vào việc chăm sóc sức khỏe con người.

Chị Thạch Thị Út Phụng

[Phản hồi Zlove] Út Phượng

Bất Ngờ Với Vùng Yêu Ướt Mượt, Se Khít Sau 2 Tháng Dùng Zlove

sddefault1 2 e1679285085287

[Phản hồi] Trương Thị Mỹ Cẩm

Hết Viêm Nhiễm Huyết Trắng - "Cô Bé" Se Khít Hồng Hào Sau 2 Hộp Zlove

sddefault1 3 e1679285327224

[Phản hồi Zlove] Cô Nguyễn Ngọc Ngà

50 Tuổi - Dùng ZLOVE Đẩy lùi Mãn Kinh

Mua zlove tại ZLOVE.COM.VN để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn.

banner mua 6 lọ viên uống zlove tặng 1
tổng đài tư vấn zlove

Bình luận

Chúng tôi sẽ bảo mật email của bạn

Uy tín của Zlove trên thị trường

Hậu COVID- 19 gây ảnh hưởng tới buồng trứng và sức khỏe sinh dục nữ giới

Hệ quả mà Covid-19 để lại không chỉ ở phổi mà còn tác động đến nhiều cơ quan khác trên cơ thể, trong đó, đe dọa đến cả buồng trứng và sức khỏe sinh sản nữ giới.

Zlove nhận giải vàng “sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” 2017

Sản phẩm ZLOVE đã vinh dự nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”. Do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – Bộ Y tế trao tặng.

Để chuyện vợ chồng “khăng khít” mãi như thuở tân hôn

Khảo sát cho thấy, cứ 10 người đàn ông thì có đến 8 người bày tỏ cảm giác hụt hẫng trong chuyện ân ái vợ chồng sau tuổi 30.

Zlove - “Tái tạo hoàn tân thang” phiên bản hiện đại cho phụ nữ sau sinh

Người dân tộc Dao ở vùng núi tỉnh Hà Giang xưa có bài thuốc “tái tạo hoàn tân thang”. Nhờ bài thuốc lá đó phụ nữ sau sinh chỉ vài ba tuần...

“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu

Tôi cũng đã tự hỏi, liệu rằng trên đời này có thực sự tồn tại loại tình dược có thể giữ chân người đàn ông của mình cả đời không. Và sau đó, tôi nhận ra rằng…

Giải pháp co hồi tử cung cho phụ nữ sau sinh

Zlove là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, được nhiều chị em tin dùng trong việc se khít vùng kín, co hồi tử cung và phục hồi sức khỏe sau sinh.

Gói sản phẩm ưu đãi

Combo Dạo đầu

Sau khi sử dụng gói trải nghiệm người dùng có thể cảm nhận rõ những thay đổi đối với cơ thể. Bước đầu nhận thấy được những thay đổi tích cực trên cơ thể.

1,200,000 đ

Mua ngay

Combo Chạm sâu

Combo tác độ sâu có thể mang lại những hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt với những khách hàng chịu nhiều thương tổn về mặt cơ thể sẽ được cải thiện rõ rệt.

1,560,000 đ

Mua ngay

Combo Hoan lạc

Combo ổn định mang lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài. Những tác động tuyệt vời đối với cơ thể và tinh thần sẽ được duy trì một cách tuyệt đối.

2,340,000 đ

Mua ngay

Combo Hạnh phúc viên mãn

Chỉ cần một combo duy nhất có thể giúp bạn đánh tan mọi loại bệnh và những ám ảnh một cách vĩnh viễn. Combo viên mãn, để hạnh phúc vẹn toàn và thăng hoa.

3,120,000 đ

Mua ngay

Hộp 50 viên

780,000 đ  Hộp 50 viên

  780,000 đ   Các sản phẩm của Green Grow AZ

   Se khít vùng kín

   Nước hoa vùng kín

   Xịt kháng khuẩn vùng kín

   azbrain hoat huyet duong nao

   Hoạt huyết dưỡng não

   Tăng cường sinh lý nam

   Tăng cường sinh lý nam

   Newsletter

   Nhập Email để nhận các thông tin khuyến mãi từ ZLOVE