Bộ sản phẩm của Zlove giúp diễn viên Vân Trang thấy cuộc yêu với chồng trở nên “ướt át” hơn

Diễn viên Vân Trang: Cơ thể mình đã xuống cấp trầm trọng

 

Dù là diễn viên nổi tiếng sắc đẹp khuynh thành, Vân Trang cũng phải đối mặt với tình trạng sau sinh cơ thể xuống cấp, vùng kín giãn rộng. Cô ấy đã làm gì để vợ chồng có thể quay lại được thời kì trăng mật khi chưa có bé Queenie?

Là bà mẹ đã trải qua một lần sinh con, nhưng nữ diễn viên vẫn trẻ trung, thon thả như gái đôi mươi
Là bà mẹ đã trải qua một lần sinh con, nhưng nữ diễn viên vẫn trẻ trung, thon thả như gái đôi mươi

Nổi tiếng cũng không thoát cảnh thân hình xập xệ sau sinh

Sau khi sinh con, có cả trăm ngàn lý do khiến người phụ nữ rơi vào trạng thái căng thẳng, stress. Ngoại hình xuống cấp chỉ là một trong những lý do khiến cho các nàng cảm thấy tự ti. Vùng kín giãn rộng, thâm nhăn mới chính là kẻ phá hoại rất dữ dội đến hạnh phúc lứa đôi. 

Vân Trang có thân hình mũm mĩm sau khi sinh bé Queenie
Vân Trang có thân hình mũm mĩm sau khi sinh bé Queenie

Nổi tiếng, giàu có có thể khiến Vân Trang xinh đẹp trở lại, nhưng những thay đổi thầm kín từ bên trong thì chẳng tiền nào cứu được. 

“Quả thật sau khi sinh, cơ thể của Vân Trang thay đổi rất là nhiều. Mình cảm giác cơ thể của mình bị xuống cấp trầm trọng. Bởi vì một phần Trang bị rối loạn nội tiết tố, rồi vùng kín của mình nó không được hồng hào, se khít cho nên mình rất tự ti khi ân ái cùng chồng”, Vân Trang tâm sự.

“Bởi vì một phần Trang bị rối loạn nội tiết tố, rồi vùng kín của mình nó không được hồng hào, se khít cho nên mình rất tự ti khi ân ái cùng chồng”
“Bởi vì một phần Trang bị rối loạn nội tiết tố, rồi vùng kín của mình nó không được hồng hào, se khít cho nên mình rất tự ti khi ân ái cùng chồng”

Không chỉ riêng diễn viên Vân Trang, mà tất cả các chị em phụ nữ, những người vừa trải qua trận thập tử nhất sinh và lên thiên chức làm mẹ đều gặp phải rất nhiều biến đổi về sức khỏe, ngoại hình, đặc biệt có thể thấy rõ rệt nhất là ở bộ phận sinh dục. Những biến đổi ở vùng kín có các dấu hiệu như:

  • Vùng kín thâm sạm, da nhăn nheo 
  • Sa giãn toàn bộ vùng dây chằng, gân cơ đáy chậu  
  • Tổn thương vùng kín do tác động dao kéo trong quá trình sinh
  • Viêm nhiễm vùng kín, khô hạn, đau rát khi quan hệ 
  • Giảm ham muốn tình dục vì sự sụt giảm nội tiết tố nữ estrogen đột ngột

Vân Trang không tin vào tình yêu vĩnh cửu  

Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa tình yêu và có một gia đình hạnh phúc mà ai cũng phải ghen tị, nữ diễn viên Vân Trang không ngại ngần chia sẻ: “Thật ra thì Vân Trang không tin vào ngôn tình cho lắm, không tin vào có một người sẽ yêu một người mãi mãi về sau hay là tin vào tình yêu vĩnh cửu. Cho nên bí quyết để có thể bảo vệ hạnh phúc, bảo vệ tình yêu của Vân Trang chắc chắn không phải là nước mắt mà đó phải là yêu bản thân mình nhiều hơn, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, không chỉ ở vẻ bề ngoài mà ở tận những nơi sâu kín mà lúc mình còn trẻ mình không bao giờ để ý tới”.

                            Bí quyết để có thể bảo vệ hạnh phúc, bảo vệ tình yêu của Vân Trang chắc chắn không phải là nước mắt mà đó phải là yêu bản thân mình nhiều hơn, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, không chỉ ở vẻ bề ngoài mà ở tận những nơi sâu kín mà lúc mình còn trẻ mình không bao giờ để ý tới”

0979.726.116
messenger icon zalo icon