KHÔ ÂM ĐẠO & GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC NỮ

Zlove: Bạn có biết, 36-39% phụ nữ được hỏi cho biết họ bị rơi vào tình trạng giảm ham muốn tình dục. Giảm ham muốn tình dục nữ gây ra tình trạng mất cân bằng cảm xúc và khiến đời sống sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đến nay, tình trạng này vẫn chưa được xã hội quan tâm đúng mức.

Zlove xin được giới thiệu với các bạn một bài viết ngắn của bác sĩ Hoàng Sầm lý giải về tình trạng giảm ham muốn tình dục nữ, mà nguyên nhân trực tiếp đến từ chứng khô âm đạo do thiếu hụt nội tiết tố nữ Estrogen.

Giảm ham muốn nữ dục (HSDĐ) là sự thiếu hụt dai dẳng hoặc tái phát hoặc vắng những tưởng tượng tình dục và muốn hoạt động tình dục. Bác sĩ lâm sàng cũng nên tính đến bối cảnh cuộc sống của con người nữ không có ham muốn tình dục với hệ lụy thái độ của bạn tình. HSDĐ thường gặp ở phụ nữ khô hạn âm đạo nhưng không được điều trị hoặc ngại điều trị do ngượng ngùng. Các nghiên cứu mẫu lớn -1548 phụ nữ – chỉ ra rằng khoảng 36% đến 39% phụ nữ báo cáo ham muốn tình dục thấp, và đau khổ vì điều đó.

Giảm ham muốn tình dục nữ đã phá vỡ niềm hạnh phúc của không ít chị em
Giảm ham muốn tình dục nữ đã phá vỡ niềm hạnh phúc của không ít chị em

Trong cuốn cẩm nang chẩn đoán và thống kê rối loạn tâm thần (DSM) phiên bản mới nhất là DSM – 5, xuất bản năm 2013 đã xếp “rối loạn ham muốn tình dục nữ” vào chứng rối loạn Tâm thần. Chẩn đoán này được hiệp hội APA – Hòa kỳ thừa nhận và được sử dụng cho các nhà lâm sàng, nhà nghiên cứu, nhà hoạch định chính sách, công ty dược phẩm, nhà quản lý và bảo hiểm y tế

Tác dụng kích thích và ức chế của chất dẫn truyền thần kinh và hormone đối với ham muốn tình dục, trong đó kích thì (+); ức chế (-)
Tác dụng kích thích và ức chế của chất dẫn truyền thần kinh và hormone đối với ham muốn tình dục, trong đó kích thì (+); ức chế (-)

Như sơ đồ trên cho thấy, mọi con đường để lý giải tình trạng giảm ham muốn tình dục nữ đều dẫn tới nội tiết tố nữ , vì người phụ nữ trung niên hoặc có tuổi có lượng nội tiết tố nam testosterone khá dồi dào. Để khắc phục tình trạng này các bác sỹ thường dùng nội tiết tố nữ Estrogen +  nội tiết tố nam testosterone bôi ngoài môi lớn, môi bé hoặc bôi vào trong âm đạo. Đôi khi có những hãng dược chế tạo các nội tiết tố nữ thành miếng dán trên da vùng bẹn hoặc ngực. Nhờ đó khắc phục được tình trạng khô âm đạo và giảm ham muốn tình dục nữ. Tuy nhiên có điều nhạy cảm là, dùng liệu pháp trên cần thận trọng theo dõi thường kỳ, vì thừa 1 tỷ lệ nhỏ có thể dẫn tới ung thư vú.

Trong một nghiên cứu của Viện y học bản địa Việt Nam, các nhà khoa học đã dùng một số thảo dược như thạch xương bồ, nhục đậu khấu … để kích thích màng phổi tiết ra men Aromatse, khi men này tăng lên sự tự động chuyển Androgen trong cơ thể nữ thành nội tiết tố nữ Estrogen tự thân. Đây là 1 biện pháp thân thiện với con người, thuận theo tự nhiên, nên hạn chế tối đa nguy cơ ung thư vú.

Từ nghiên cứu của Viện y học bản địa Việt Nam, Zlove đã phát triển sản phẩm viên uống giúp cân bằng nội tiết tố nữ, giảm khô âm đạo, “giải thoát” chị em khỏi tình trạng giảm ham muốn tình dục nữ.

Viên uống Zlove giúp cân bằng nội tiết tố nữ, giảm khô âm đạo, giải quyết tình trạng giảm ham muốn tình dục nữ
Viên uống Zlove giúp cân bằng nội tiết tố nữ, giảm khô âm đạo, giải quyết tình trạng giảm ham muốn tình dục nữ

Một cơ duyên đã đưa đẩy đội ngũ R&D của công ty TNHH Grow Green AZ đến với bài thuốc Hoàn Tân – một nghiên cứu của Viện Y học bản địa Việt Nam. Sau khi xem xét các tác động của bài thuốc đến sự cân bằng nội tiết tố nữ, đội ngũ đã quyết định phát triển bài thuốc Hoàn Tân thành sản phẩm viên uống Zlove giúp cân bằng nội tiết tố nữ Estrogen, giảm khô âm đạo, duy trì ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Để đảm bảo tác động hiệu quả tương đương với bài thuốc Hoàn Tân, đa phần nguyên liệu của Viên uống Zlove được chiết xuất từ các cây thuốc thuộc vùng dược liệu của Viện y học bản địa tại vùng núi cao trên 2000m, thuộc huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Dược liệu được trồng và chăm tự nhiên, dựa trên các nguyên tắc Đông dược, không sử dụng phân bón hay thuốc trừ sâu, nên đảm bảo dược tính cao và hoàn toàn an toàn. Sau khi thu hoạch, dược liệu được bào chế đúng quy trình của bài thuốc tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

Viên uống Zlove giúp cân bằng nội tiết tố nữ, giảm khô âm đạo, giải quyết tình trạng giảm ham muốn tình dục nữ, đã có đủ giấy tờ chứng nhân của Bộ Y Tế và đã đạt nhiều giải thưởng của Bộ.
Viên uống Zlove giúp cân bằng nội tiết tố nữ, giảm khô âm đạo, giải quyết tình trạng giảm ham muốn tình dục nữ, đã có đủ giấy tờ chứng nhân của Bộ Y Tế và đã đạt nhiều giải thưởng của Bộ.

Các thành phần của Viên uống Zlove bao gồm:

Nhân sâm & Hoàng kỳ: Phục hồi thần kinh cơ, bổ khí, cường tráng cơ thể

Lá mâm xôi: Thanh nhiệt, khứ ứ, cải thiện lưu thông máu

Cốt toái bổ: Chữa thận hư, suy giảm chức năng nội tiết

Miết giáp: Trị bốc hỏa,nóng  trong người, rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ

Lá cây thành ngạnh: Tốt cho tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng

Lá cây ngấy: Bổ sung kẽm, chống oxy hóa

Lá cây bọ mẩy: Lọc máu và bồi bổ cơ thể

Nghệ vàng: Chữa khí trướng vùng ngực bụng, đau liên sườn dưới khó thở, máu xấu tích tụ sau sinh

Hoa thiên lý: Chữa lòi dom và sa dạ con

Đến nay, viên uống Zlove đã giúp hơn 30.000 chị em phụ nữ cân bằng nội tiết tố nữ, giảm triệu chứng khô hạn âm đạo, duy trì ham muốn tình dục. Nếu bạn không ngại ngùng chia sẻ, hãy để lại thông tin liên lạc cho Zlove nhé!

    Bạn lo lắng, thắc mắc về tình trạng của mình. Hỏi ngay chuyên gia?    Chúng tôi cam kết BẢO MẬT mọi thông tin cá nhân của khách hàng giống như bảo vệ tài sản của chính chúng tôi!

     

    0979.726.116
    messenger icon zalo icon