Nhận biết vùng kín giãn rộng chỉ với dấu hiệu đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Cô bé bị rộng là nguyên nhân khiến “cuộc yêu” mất đi cảm xúc, sự kích thích đồng thời khiến âm đạo dễ bị vi khuẩn hiếu khí tấn công và gây bệnh. Vậy cách nhận biết” cô bé” bị rộng như thế nào? Để giải đáp cho thắc mắc mời bạn cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thế nào là vùng kín bị giãn rộng và các tác nhân gây rộng

Vùng kín bị giãn rộng là gì?

Vùng kín bị giãn rộng là tình trạng vùng kín đã bị thay đổi so với kích thước ban đầu, mà ở đó cả chu vi, đường kính ở trạng thái bình thường đã rộng hơn so với ban đầu, các cơ âm đạo cũng giảm khả năng đàn hồi hơn trước.

Hầu hết chị em đã quan hệ, mang thai và sinh nở đều sẽ gặp tình trạng vùng kín giãn rộng, gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đời sống chăn gối. Do vậy cần phải biết cách làm thu hẹp lại nó để có thể giữ lửa cho tình yêu của mình.

cach-nhan-biet-vung-kin-gian-rong-qua-4-dau-hieu-1.jpg
Vùng kín bị giãn rộng là gì?

Các tác nhân gây rộng

Biết các tác nhân gây rộng chị em có thể có những phương pháp tập luyện phù hợp để khắc phục và lấy lại sự thăng hoa của tình yêu. Dưới đây là một số tác nhân gây rộng mà chị em nên biết.

Do sinh nở nên dẫn đến âm đạo bị rộng

Trong quá trình sinh con thì âm đạo phải co giãn liên tục thì mới tạo thành lực để có đẩy em bé ra ngoài. Bên cạnh đó kích thước thai nhi lớn cũng làm cho vùng kín bị giãn rộng ra. Do đó khi phụ nữ sinh con nhiều lần thì vùng kín càng rộng ra và mất đi tính đàn hồi.

cach-nhan-biet-vung-kin-gian-rong-qua-4-dau-hieu-2.jpg
Sinh nở xong cũng là tác nhân gây ảnh hưởng việc giãn rộng tử cung

Do quan hệ quá nhiều

Khi quan hệ quá nhiều lần làm cho vùng kín không có thời gian lấy lại sự đàn hồi. Đặc biệt quan hệ quá nhiều không đúng cách sẽ làm cho vùng kín ngày càng rộng ra và giảm sự ma sát khi va chạm vào nhau.

Do tuổi tác

Khi tuổi bạn càng cao cơ thể càng lão hóa, dẫn đến sự suy yếu của các cơ, dây chằng âm đạo, sàn chậu. Cho nên khi đến giai đoạn mãn kinh thì âm đạo sẽ mất dần đi tính đàn hồi, estrogen bị thiếu hụt. Điều này làm cho vùng kín bị giãn rộng ra. Và khi càng thêm tuổi thì nhu cầu phụ nữ càng giảm đi.

Do cấu tạo bẩm sinh

Có một số chị em sinh ra thì vùng kín bị rộng ra là do bẩm sinh, không phải do tác động từ bên ngoài và do yếu tố bên trong cơ thể. Trường hợp này rất hiếm nên nếu chị em nào bị thì có thể dùng các phương pháp hiện đại của y khoa can thiệp để lấy lại sự se khít.banner quảng cáo viên uống zloveDấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng   

Dưới đây sẽ là các dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng để các chị em phụ nữ chủ động trong việc đi khám cũng như các bài tập luyện kịp thời để lấy lại sự lên đỉnh trong tình yêu. Một số cách chị em có thể thực hiện tại nhà để có thể biết ngay lập tức.

Dùng bằng tay

Đầu tiên là bạn rửa sạch sẽ ngón tay trỏ hoặc tay thuận của mình. Sau đó đưa ngón tay vào vùng kín. Nếu cảm thấy đưa vào khó khăn và cảm nhận được sự siết chặt của thành âm đạo thì khi đó vùng kín của bạn đang hoạt động tốt.

Nếu bạn đưa 1 ngón vào vẫn thấy rộng và đưa thêm ngón tay vào nữa mà vẫn đủ. Khi đưa tay vào vùng kín một cách dễ dàng không có cảm giác gì thì chứng tỏ vùng kín đã bị kín. Trong trường hợp khi 3 ngón tay vẫn có vào vùng kín một cách nhanh chóng thì chứng tỏ vùng kín của bạn đã quá rộng cần phải có biện pháp khắc phục ngay lập tức.

Qua quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là cách đơn giản nhất mà bạn có thể nhận biết vùng kín của mình còn se khít hay không. Bởi khi vùng kín rộng thì bạn sẽ không còn cảm giác khi làm tình. Mỗi lần dương vật đi ra đi vào các chị em cũng khó cảm nhận được sự di chuyển của nó, đôi lúc muốn cuộc yêu nhanh chóng kết thúc. Còn đối phương của bạn cũng không thể đạt được trạng thái khoái cảm, thường xuất tinh sớm. Lâu dần cả hai bên sẽ còn hứng thú khi làm tình.

cach-nhan-biet-vung-kin-gian-rong-qua-4-dau-hieu-3.jpg
Quan hệ tình dục là cách đơn giản và nhanh nhất có thể cảm nhận được vùng kín đang rộng ra

Có hiện tượng tiểu són

Tiểu són là hiện tượng khi bạn vận động quá nhiều hoặc làm các công việc nặng nhọc. Nhưng nếu tình trạng tiểu sót diễn ra liên tục và bạn không thể kiểm soát được thì đây cũng dấu hiệu báo hiệu âm đạo của bạn đang bị rộng ra.

Tham khảo thêm cách nhận biết “cô bé” rộng tại video:

Ảnh hưởng và tác hại của vùng kín bị rộng 

Vùng kín giãn rộng không chỉ ảnh hưởng về mặt sức khỏe tình dục mà còn ảnh hưởng đến cả tâm lý, cảm xúc của nữ giới. 

Có thể gây ra một số bệnh phụ khoa

Khi vùng kín của các chị em bị giãn ra thì rất dễ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công và phát triển. Điều này rất dễ gây một số bệnh phụ khoa viêm nhiễm. Dấu hiệu để nhận biết chị em mắc các bệnh phụ khoa đó là: cảm thấy đau rát khi quan hệ, ra nhiều huyết trắng bất thường… Vì vậy khi thấy vài dấu hiệu không bình thường ở vùng kín thì các chị em cần phải đi khám ngay để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Làm mất đi cảm giác được lên đỉnh khi yêu

Vùng kín bị rộng chắc chắn chị em sẽ không còn cảm giác khi làm tình. Điều này khiến hai bên mất đi sự thăng hoa, hưng phấn khi làm tình đem lại. Khi cả hai không còn cảm giác thì chị em phụ nữ thường cảm thấy khó chịu nếu đối phương đòi hỏi và luôn tìm cách né tránh.

Còn đối với phái mạnh thì họ sẽ thể tìm nơi khác để mang lại cảm giác ôm ấp bên trong.  Chính điều này sẽ dẫn đến rạn nứt của hai bên dẫn đến hạnh phúc gia đình bị thay đổi, mối quan hệ không thể được như trước đây nữa.

cach-nhan-biet-vung-kin-gian-rong-qua-4-dau-hieu-4.jpg
Vùng kín rộng làm cho mất cảm giác lên đỉnh khi yêu

Không giải tỏa được căng thẳng và mệt mỏi khi làm tình 

Chỉ cần một lần lên đỉnh là có thể giúp cả hai giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi, giải phóng được rất nhiều năng lượng. Nhưng do vùng kín bị rộng không những giúp hai bên lên đỉnh mà còn làm cho hai bên cảm thấy chán không muốn làm. Điều này dẫn đến cả hai càng mệt lại càng mệt thêm. Điều này không tốt cho sức khỏe của cả hai người.

Ảnh hưởng đến tâm lý và hạnh phúc gia đình

Tình dục cũng là yếu tố giúp cho cuộc hôn nhân trở nên bền vững và bền chặt hơn. Nhưng khi hai bên đã không tìm thấy được sự sung sướng trong làm tình thì tình cảm gia đình sẽ bị thay đổi. Khi nhu cầu không được thỏa mãn và lấp đầy thì rất dễ xảy ra xung đột xích mích không đáng có. 

Những cuộc cãi vã nếu cứ liên tục xảy ra thì rất dễ ảnh hưởng tâm lý tiêu cực của hai bên. Khi tâm lý bị thay đổi thì không khí gia đình cũng bị thay đổi. Mọi người sẽ thấy toàn những điều tiêu cực xảy ra trong cuộc sống. Và không có một gia đình nào có thể vui vẻ được khi có quá nhiều tiếng cãi vã nhau mỗi ngày. Cho nên nó ảnh hưởng tổ ấm gia đình của các bạn.

cach-nhan-biet-vung-kin-gian-rong-qua-4-dau-hieu-5.jpg
Vùng kín rộng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bị thay đổi

Do đó không chỉ đơn giản vùng kín bị rộng là điều bình thường mà nó còn có thể ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của tất cả mọi người. Khi đó nó sẽ cuộc ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh. Vì vậy phải biết cách khắc phục để mọi thứ đều được tốt hơn và đừng xem thường những thay đổi trong cơ thể bạn.

Zlove – Giải pháp se khít vùng kín từ thảo dược lành tính

Nếu chị em nào không biết làm thế nào để se khít vùng kín thì hãy dùng ngay viên uống Zlove. Đây là sản phẩm giúp se khít cô bé bị rộng với thảo dược 100% đảm bảo sẽ mang đến hài lòng và cực kì an toàn cho tất cả các chị em phụ nữ.

Viên uống Zlove chiết xuất 100% từ thảo dược quý giá, 70% thành phần có nguồn gốc từ vườn dược liệu Tả Phìn Hồ với độ cao 1300-2000 m so với mực nước biển, không khí trong sạch, nguồn nước tinh khiết, không hoá chất độc hại.

san-pham-zlove-ho-tro-cham-soc-vung-kin-phu-nu-4-1.jpg
zlove tự tin chăm sóc sức khỏe vùng kín phái nữ

Với cơ chế co hồi cơ âm đạo, âm hộ, các cơ hố chậu bị giãn rộng khi mang thai; co hồi hệ thống dây chằng, xương khớp vùng đáy chậu, bổ sung nội tiết tố, đảm bảo độ ẩm mượt cho âm hộ mang lại hiệu quả se khít vùng kín, tăng cường nội tiết tố, tăng sức khỏe sinh dục hiệu quả. Đồng thời giúp điều hòa kinh nguyệt, tăng ham muốn, da dẻ trở nên đẹp hơn… 

Sản phẩm cực kỳ tiện lợi bởi sau khi sinh chị em sẽ rất bận rộn với việc gia đình. Nhưng chỉ cần viên uống Zlove thì các chị em phụ nữ vừa chăm sóc bản thân và vừa dành thời gian chăm sóc gia đình được tốt hơn. 

Để có thể phát huy được tối đa công dụng của thuốc thì chị em nên kết hợp với một số bài tập se khít âm đạo như bài tập Kegel, bài tập yoga, bài tập squat…Khi tập luyện các chị em phải tùy theo thể trạng để có thể duy trì được sức bền của mình. Chắc chắn sau một thời gian các chị em sẽ cảm thấy vùng kín của mình có sự khác biệt rõ rệt.

banner mua 6 lọ viên uống zlove tặng 1
tổng đài tư vấn zlove

Bình luận

Chúng tôi sẽ bảo mật email của bạn

Uy tín của Zlove trên thị trường

Hậu COVID- 19 gây ảnh hưởng tới buồng trứng và sức khỏe sinh dục nữ giới

Hệ quả mà Covid-19 để lại không chỉ ở phổi mà còn tác động đến nhiều cơ quan khác trên cơ thể, trong đó, đe dọa đến cả buồng trứng và sức khỏe sinh sản nữ giới.

Zlove nhận giải vàng “sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” 2017

Sản phẩm ZLOVE đã vinh dự nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”. Do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – Bộ Y tế trao tặng.

Để chuyện vợ chồng “khăng khít” mãi như thuở tân hôn

Khảo sát cho thấy, cứ 10 người đàn ông thì có đến 8 người bày tỏ cảm giác hụt hẫng trong chuyện ân ái vợ chồng sau tuổi 30.

Zlove - “Tái tạo hoàn tân thang” phiên bản hiện đại cho phụ nữ sau sinh

Người dân tộc Dao ở vùng núi tỉnh Hà Giang xưa có bài thuốc “tái tạo hoàn tân thang”. Nhờ bài thuốc lá đó phụ nữ sau sinh chỉ vài ba tuần...

“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu

Tôi cũng đã tự hỏi, liệu rằng trên đời này có thực sự tồn tại loại tình dược có thể giữ chân người đàn ông của mình cả đời không. Và sau đó, tôi nhận ra rằng…

Giải pháp co hồi tử cung cho phụ nữ sau sinh

Zlove là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, được nhiều chị em tin dùng trong việc se khít vùng kín, co hồi tử cung và phục hồi sức khỏe sau sinh.

Gói sản phẩm ưu đãi

Combo Dạo đầu

Sau khi sử dụng gói trải nghiệm người dùng có thể cảm nhận rõ những thay đổi đối với cơ thể. Bước đầu nhận thấy được những thay đổi tích cực trên cơ thể.

1,200,000 đ

Mua ngay

Combo Chạm sâu

Combo tác độ sâu có thể mang lại những hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt với những khách hàng chịu nhiều thương tổn về mặt cơ thể sẽ được cải thiện rõ rệt.

1,560,000 đ

Mua ngay

Combo Hoan lạc

Combo ổn định mang lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài. Những tác động tuyệt vời đối với cơ thể và tinh thần sẽ được duy trì một cách tuyệt đối.

2,340,000 đ

Mua ngay

Combo Hạnh phúc viên mãn

Chỉ cần một combo duy nhất có thể giúp bạn đánh tan mọi loại bệnh và những ám ảnh một cách vĩnh viễn. Combo viên mãn, để hạnh phúc vẹn toàn và thăng hoa.

3,120,000 đ

Mua ngay

Hộp 50 viên

780,000 đ  Hộp 50 viên

  780,000 đ   Các sản phẩm của Green Grow AZ

   Se khít vùng kín

   Nước hoa vùng kín

   Xịt kháng khuẩn vùng kín

   azbrain hoat huyet duong nao

   Hoạt huyết dưỡng não

   Tăng cường sinh lý nam

   Tăng cường sinh lý nam

   Newsletter

   Nhập Email để nhận các thông tin khuyến mãi từ ZLOVE